Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Instagram của Subeo - Lisa - Leon cán mốc 200 nghìn follow: Cách ăn mừng của nhà Hà Hồ bình yên vô cùng!

Chỉ sau vài tháng, tài khoản Instagram của ba nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà đã đạt đến con số ấn tượng.

Kể từ khi hạ sinh 2 bé Leon và Lisa, cùng với việc cập nhật hình ảnh của bản thân, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên đăng tải hình các con lên mạng xã hội. Thậm chí, một số người còn đùa vui rằng, ảnh của các bé còn “hot" hơn cả bố mẹ. Giọng ca Em muốn anh đưa em về còn lập hẳn 1 tài khoản Instagram riêng cho con các con.

Theo dõi mạng xã hội này, mới đây nhiều người đã tranh thủ chụp lại khoảnh khắc tài khoản Instagram của 3 con nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cán mốc 200 nghìn lượt theo dõi. Đây chính là con số đáng mơ ước với nhiều người, điều này chứng tỏ các bé Subeo, Leon, Lisa có sức hút đặc biệt với dân mạng.

Với con số “khủng" vừa đạt được, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc 2 Leon, Lisa nằm gọn trong vòng tay của anh cả Subeo khiến dân mạng thích thú. Đi kèm là dòng chú thích: “Nào cùng đi ngủ, nằm trong lòng anh Hai là sướng nhất rồi”.

Trước đó, thời điểm tài khoản Instagram này đạt 100 nghìn người theo dõi, bà xã Kim Lý đã vô cùng hạnh phúc: “Mở Instagram vui vui lưu giữ kỷ niệm cho các con mà lượt follow tăng khủng quá, mới tí ti đã 100 nghìn lượt rồi. Kiểu này chắc mẹ Hà vứt luôn cái Instagram của mẹ sớm thôi”.

Theo chia sẻ của như chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, việc cô lập tài khoản Instagram trên là để lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ của các con, đó chính là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mai sau.

Được biết, dù bận rộn, Hồ Ngọc Hà luôn cố gắng dành nhiều thời gian có thể nhất để chăm sóc và vui chơi cùng các con. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh và chia sẻ câu chuyện của các con.

Lê Đạt

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/instagram-cua-3-con-nha-ho-ngoc-ha-can-moc-200-nghin-theo-doi-202105032226105764.html