Inter gia hạn hợp đồng với Ivan Perisic, kèm theo điều khoản 'anti-Man Utd'

Gốc
Inter Milan chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ivan Perisic, kèm theo điều khoản rất đặc biệt, đó là 'anti-Man Utd'.

Ivan Perisic năm nay 28 tuổi, là 1 trong 4 mục tiêu mà HLV Jose Mourinho đã nhắm ngay từ khi chưa kết thúc mùa bóng 2016/17. Đây là điều dễ hiểu bởi Người đặc biệt rất cần một cầu thủ chạy cánh thực thụ, có khả năng công thủ toàn diện và đặc biệt là biết tạt cánh.

Inter gia hạn hợp đồng với Ivan Perisic, kèm theo điều khoản 'anti-Man Utd' - Ảnh 1

Inter chặn mọi đường đến Man Utd của Perisic.

Nhiều lời đề nghị của Man Utd đã được gửi đến Inter trong mùa Hè vừa qua, bản thân Perisic cũng ngỏ ý muốn đến Old Trafford. Tuy nhiên, Quỷ đỏ lại không chấp nhận chi ra 50 triệu bảng như con số mà đội bóng Italia yêu cầu khiến thương vụ này không thể hoàn tất.

Sau tất cả, Inter đã chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ivan Perisic . Theo Gazzetta dello Sport, khi đặt bút kí kết, ngôi sao Croatia sẽ là người của Nerazzurri đến năm 2022. Mức lương Perisic nhận được sẽ là 4.5 triệu euro/mùa, bằng với người cao nhất Inter hiện tại Mauro Icardi.

Trong bản hợp đồng mới này sẽ không có điều khoản phá vỡ hợp đồng. Tuy nhiên, Inter lại đưa vào điều khoản 'anti-Man Utd' nhằm ngăn chặn Perisic đến Old Trafford trong các kì chuyển nhượng kế tiếp. Rõ ràng, CLB Italia không hề hài lòng với những động thái mà Quỷ đỏ đã làm với trụ cột của mình.

Lí do Man Utd thèm khát Ivan Perisic:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 17:08 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới