(TinTheThao.com.vn) - Theo La Gazzetta Dello Sport, Inter đã điền tên Lukas Podolski vào danh sách chuyển nhượng của mình vào cuối mùa giải năm nay.

Cách đây không lâu, Lukas Podolski đã cho biết anh không cảm nhận được sự tin tưởng mà Arsenal dành cho những đóng góp của mình, và nhiều khả năng anh sẽ chia tay với đội bóng nước Anh vào cuối mùa giải năm nay.

Bắt lấy cơ hội này, theo những thông tin vừa được chia sẻ trên La Gazzetta Dello Sport, thì phía Inter đang cố gắng bắt liên hệ với chân sút người Đức, nhằm tìm người san sẻ bớt gánh nặng với Palacio trên hàng công.

Việc hợp đồng của Lukas Podolski với Arsenal chỉ còn hiệu lực đến tháng 06/2016, nên dự kiến mức phía chuyển nhượng của chân sút 28 tuổi này cũng sẽ là không là quá cao, và nó sẽ vào khoảng 10-15 triệu euro.

Cách đây không lâu, thì Inter cũng đã đạt được thỏa thuận với một ngôi sao khác của Premier League là Nemanja Vidic, theo đó đội trưởng của Man Utd sẽ chuyển đến Serie A thi đấu vào cuối mùa theo dạng chuyển nhượng tự do.