Inter Milan vs Verona - "Tinh thần Moratti"

Gốc
Inter chào đón sự có mặt của Erick Thohir bằng một trận hòa quả cảm trên sân của Torinho (chơi thiếu người) tuy nhiên, đó không phải là điều nhà tài phiệt này chờ đợi.

Inter có được mua bằng tiền bẩn hay sạch chẳng quan trọng đối với người hâm mộ đội bóng áo sọc xanh đen. Vấn đề là tình yêu dành cho Massimo Moratti còn tồn tại không trong lối chơi của họ mới đáng quan tâm.

Như chính sự thăng hoa của họ kể từ đầu mùa, với chỉ một trận thua duy nhất, vì Moratti, chứ không phải vì lối chơi, nhân sự của Inter lúc này giúp họ thăng hoa. Theo đó, sự có mặt của Erick Thohir có thể sẽ tạo ra một luồng gió mới, cũng có thể sẽ đẩy đội bóng vào một cuộc khủng hoảng tinh thần, khi Thohir không phải (và không bao giờ là Moratti).

Những gì Inter thể hiện ở trận làm khách trên sân của Torinho chứng tỏ, tinh thần của các học trò Mazzarri không đi xuống sau cuộc chuyển giao lịch sử. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì sẽ xảy ra với Inter trong giai đoạn được báo giới Italia gọi là “quá độ” này, vì một trận hòa không có nghĩa Inter thi đấu thành công.

Ngược lại, đấy biết đâu chẳng là sự bình yên trước cơn bão lớn, có xảy ra với Inter hay không còn tùy thuộc vào màn trình diễn của đội bóng trong thời gian sắp tới, bắt đầu từ trận tiếp Verona trên sân nhà ở vòng 9 này.

Dự đoán: 2-1.

Thành Đạt (Thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới