Theo lời của cựu chủ tịch Inter, Massimo Moratti thì đội bóng này từng tiến rất gần đến chữ ký của ngôi sao Lionel Messi.

Sau khi bán Inter Milan cho tỷ phú người Indonesia, Erick Thohir thì ông Moratti mới đây đã tiết lộ rằng đội bóng từng cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao Lionel Messi khi tiền đạo này đang là một cậu bé.

Phát biểu trên Inter Channel, ngài Moratti cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể chiêu mộ được ngôi sao người Argentina, ông cho biết: “Tôi đã phát hiện ra tài năng của Messi khi cậu ấy vẫn là một chú bé. Đáng lẽ chúng tôi đã chiêu mộ được Messi nếu quyết tâm hơn.

Tuy nhiên, mọi việc lại không dễ dàng như với Ronaldo de Lima, đến bây giờ giữa tôi và Messi vẫn có sự liên lạc và đã tặng tôi những chiếc áo đích thân cậu ấy ký tên.”

Ngoài việc tiếc nuối khi để vuột mất Messi, Massimo Moratti cũng tỏ rõ sự tin tưởng vào việc Inter Milan sẽ thực hiện những bản hợp đồng bom tấn trong triều đại chủ tịch Thohir. Ông chia sẻ với các CĐV: “Các bạn đừng quá lo lắng, tôi tin chắc rằng đội bóng sẽ có những bản hợp đồng chất lượng. Thohir là người có tham vọng và Inter được hưởng lợi vì điều đó.”