Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

iOS 16.1.2 trên iPhone đã có tính năng phát hiện tai nạn, sửa lỗi bảo mật quan trọng

Apple đã chính thức ra mắt iOS 16.1.2 cho iPhone với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải thiện khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ mạng, cải tiến tính năng 'phát hiện tai nạn' (crash detection) cho dòng sản phẩm iPhone 14.

Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple sẽ công bố trên trang web cập nhật bảo mật của mình. Các bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ mạng và tối ưu hóa tính năng phát hiện tai nạn (crash detection) trên các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Thông báo cập nhật lên iOS 16.1.2. (Ảnh: Gizmochina)

Thông báo cập nhật lên iOS 16.1.2. (Ảnh: Gizmochina)

Người dùng sẽ thấy thông báo cho bản cập nhật và iOS 16.1.2 sẽ tự động cài đặt qua đêm cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật này ngay lập tức thì bạn sẽ phải làm theo cách thủ công: Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

Apple cho ra mắt iOS 16.1.2 với tính năng phát hiện tai nạn được cải tiến. (Ảnh: Apple Insider)

Apple cho ra mắt iOS 16.1.2 với tính năng phát hiện tai nạn được cải tiến. (Ảnh: Apple Insider)

iOS 16.1.2 cũng giải quyết các lỗi có khả năng gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và hệ điều hành hoạt động. Apple tuyên bố rằng bản cập nhật iOS 16.1.2 chứa các bản cập nhật bảo mật quan trọng, vì vậy nên được cài đặt sớm nhất có thể.

Sơn Trần

Theo AppleInsider