iPad mới sẽ ra mắt vào ngày 16/10

Gốc
BizLIVE - Theo thông tin từ Recode, phiên bản cập nhật của iPad Air sẽ được ra mắt vào ngày 16/10, tuy nhiên Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về vấn đề này.

iPad Air 2 được dự đoán là sẽ ra mắt vào ngày 16/10

Có lẽ, sự kiện công nghê được mong đợi nhất trong tháng 10 chính là ra mắt iPad mới của Apple.

Công ty này đã lên kế hoạch tổ chức buổi lễ công bố sản phẩm mới vào ngày 16/10, theo thông tin từ Recode - một nguồn tin đáng tin cậy về những sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Vào năm ngoái, dự đoán của Recode về lễ công bố iPad Air, iPad Mini với màn hình Retina, và Mac Pro chỉ sớm hơn vài ngày so với sự kiện chính thức.

Và trong sự kiện sắp diễn ra, Apple được sự đoán là sẽ tung ra phiên bản cập nhật của iPad Air, phiên bản cuối cùng của OS X Yosemite, và có thể là iMacs với màn hình Retina, theo The Verge.

Đồng thời, Apple có thể sẽ tung ra một sản phẩm bom tấn khác – tương tự như những buổi ra mắt trước. Mà đặc biệt, họ luôn giữ bí mật tới phút chót với giới truyền thông.

Sự kiện ra mắt iPad Air năm 2013

Tuy nhiên, một nguồn tin trước đó lại cho biết, có thể Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 21/10. Tuy nhiên, thông tin này được nhận định là không chính xác.

Được biết, trước năm 2012, Apple thường cho ra mắt iPad mới vào mùa xuân. Tuy nhiên, gần đây họ đã thay đổi thời điểm công bố dòng máy tính bảng này sang mùa thu.

Bởi lẽ, iPad cực kỳ phù hợp cho những nhu cầu mua sắm của mùa lễ hội cuối năm. Thêm vào đó, họ cũng muốn ra mắt iPad sau khi hệ điều hành iOS được phát hành – mỗi khi iPhone mới được tung ra.

Theo đó, sự kiện ra mắt sản phẩm gần đây nhất của Apple vừa được diễn ra vào đầu tháng 9, khi công ty này công bố iPhone 6 và iPhone 6 Plus cùng với Apple Watch và hệ điều hành iOS 8 cũng được trình làng ngay sau đó. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để công bố iPad mới.

Về địa điểm tổ chức sự kiện này, Apple đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt iPad mới tại một địa điểm “rộng rãi và thoải mái hơn” vào ngày 16/10, theo thông tin từ Recode.

Khi mà, sự kiện ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được tổ chức tại Flint Center – ngay cạnh trụ sở của Apple tại Cupertino.

Được biết, địa điểm mà Apple công bố sản phẩm mới đã lớn hơn rất nhiều so mới buổi lễ tại San Jose cách đây hai năm. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn của giới truyền thông và công chúng dành cho sản phẩm của thương hiệu này.

Tin nóng

Tin mới