iPhone 5se mở bán ngày 18/3, do Wistron sản xuất iPhone 5se với màn hình 4 inch lên kệ vào ngày 18/3 Apple chưa vội ra mắt iPad Air 3 để dồn lực cho iPad Pro iPad Air 3 ra mắt cùng ngày 23/3 với iPhone 5se Lộ ảnh cho thấy iPad Air 3 hỗ trợ Smart Connector

Cụ thể, nguồn tin này cho biết phiên bản thu nhỏ của iPad Pro với màn hình 9,7 inch sẽ có camera mặt sau 12 megapixel và sử dụng cảm biến giống như trên iPhone 6s . Camera của iPad Pro 9,7 inch này cũng hỗ trợ chức năng quay video 4K như iPhone 6s và 6s Plus. Phiên bản iPad Pro kích thước 12,9 inch ra mắt vào tháng 9 năm ngoái được trang bị camera iSight 8 megapixel.

Ngoài ra, 9to5mac còn cho rằng iPad Pro 9,7 inch cũng sẽ có thiết kế giống với phiên bản 12,9 inch, tích hợp 4 loa ngoài, trang bị chip xử lý Apple A9X, tích hợp cổng Smart Connector và dùng được với bút cảm ứng Apple Pencil. Có thể thời điểm ra mắt là vào ngày 21/3, phiên bản iPad này sẽ có mặt cùng lúc với iPhone 5se và Apple Watch mới.

iPad Pro 9,7 inch co camera 12 megapixel ho tro video 4K? - Anh 1

Có phải iPad Air 3 chính là iPad Pro 9,7 inch "tin đồn"?

Trước đó, nguồn tin từ UnderKG.co.kr cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 22/3 để ra mắt máy tính bảng iPad Air 3 và iPhone 5se . Nhiều dự đoán cho rằng có thể iPad Air 3 với iPad Pro 9,7 inch theo các tin đồn gần đây là một. Điều này có vẻ hợp lý vì nếu Apple cần phải nâng cấp iPad Air mới để tương thích với bút Apple Pencil và trang bị thêm cổng Smart Connector để dùng được với phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của mình.