Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

iPhone 13 lập kỷ lục về doanh số ở Trung Quốc

Trong đợt giảm giá ngày mua sắm 618 vừa qua, iPhone 13 được bán chạy nhất Trung Quốc và nhiều hơn gấp 8 lần vị trí thứ 2.

Ngày mua sắm 618 của Trung Quốc là một trong những dịp giảm giá mạnh mẽ nhất trong năm. Trong đó, các sản phẩm điện tử như smartphone thường xuyên ghi nhận doanh số khủng.

Trong đợt này, Apple đã lặng lẽ trở thành người chiến thắng lớn nhất. Theo danh sách do blogger kỹ thuật số DTCHAT tổng hợp dựa trên dữ liệu liên quan, doanh số bán iPhone 13 đạt 2,83 triệu chiếc trên JD.com.

Trong đợt giảm giá ngày mua sắm 618 vừa qua, iPhone 13 được bán chạy nhất Trung Quốc và nhiều hơn gấp 8 lần vị trí thứ 2.

Doanh số bán ra của iPhone 13 vượt xa những đối thủ khác, đánh bại vị trí thứ hai tới 8 lần. Có một điều thú vị là tất cả các điện thoại thông minh ở vị trí thứ hai đến thứ mười đều là của Xiaomi. Tuy nhiên, nếu cộng doanh số của tất cả các thiết bị Xiaomi trong danh sách thì cũng không thể ngang với iPhone 13.

Trên thực tế, có 20 điện thoại thông minh trong danh sách và doanh số iPhone 13 tương đương với 19 điện thoại thông minh còn lại. Đây là mức độ phổ biến của iPhone 13 ở Trung Quốc.

Vị trí thứ 2 đến thứ 10 cũng rất thú vị, tất cả đều đến từ Xiaomi. Điện thoại thông minh Xiaomi xếp hạng cao nhất là Redmi K50, bán được 340.000 chiếc.

Nói cách khác, các mẫu smartphone khác gộp lại không thể đánh bại Apple. Có vẻ như dù nhà sản xuất Android có chăm chút đến đâu về mặt cấu hình thông số và tiết kiệm chi phí đi chăng nữa thì iPhone 13 vốn không có tốc độ làm tươi cao, pin nhỏ và camera kép chỉ cần giảm giá một chút là người hâm mộ sẽ đổ xô đến nó.

Như Khánh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/i-phone-13-lap-ky-luc-ve-doanh-so-o-trung-quoc-202206240947135619.html