Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

iPhone 13 màu hồng lần đầu xuất hiện ngoài đời thực

Model được cho là iPhone 13 Pro Max có màu hồng phấn được đăng trên Weibo.

Khác những hình ảnh tin đồn trước đó, đây là ảnh chụp một thiết bị đã gia công chi tiết chứ không phải bản thiết kế hay mô hình 3D. Đáng lưu ý, những chi tiết về ngoại hình như khung viền vuông vức, cụm camera lớn hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh iPhone 13 màu hồng xuất hiện trên mạng xã hội. Tháng trước, tài khoản Peng Store trên Twitter đã đăng bản thiết kế đầu tiên về màu hồng mới của Apple. Tuy nhiên, màu hồng của chiếc iPhone 13 Pro Max đang có trên Weibo được nhiều người yêu thích hơn bởi máy có màu hồng phấn, trông khá rực rỡ và bắt mắt.

Táo khuyết dự kiến ra mắt iPhone thế hệ mới vào tháng 9. Thay đổi đáng kể nhất nằm ở cụm “tai thỏ” (notch) với diện tích được thu nhỏ đáng kể. Ngoài ra, cụm loa ngoài cũng được rời lên sát đỉnh màn hình, tương tự các mẫu Android trên thị trường. Đây sẽ là thay đổi đầu tiên về thiết kế của iPhone trong 4 năm qua.

Một số tin đồn khác cho thấy iPhone 13 có thể dùng cơ chế mở khóa kép, vừa hỗ trợ Face ID lẫn Touch ID. Đây có thể là lần đầu tiên Touch ID được hồi sinh sau nhiều năm biến mất trên iPhone.

theo Digitimes

Anh Phạm

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-13-mau-hong-lan-dau-xuat-hien-ngoai-doi-thuc-76959.html