Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

iPhone 14 xuất hiện với concept thay đổi 'đột biến' dù iPhone 13 còn chưa ra mắt

Cộng đồng mạng mới đây truyền tay nhau những hình ảnh iPhone 14 với concept có rất nhiều thay đổi so với các mẫu trước đây của Apple.

Theo dự kiến, iPhone 13 sẽ chính thức được Apple cho ra mắt vào tháng 9 tới. Trong khi iPhone 13 còn chưa lên kệ, mới đây những hình ảnh concept của iPhone 14 đã được dân mạng truyền tay nhau.

Được biết, iPhone 14 sẽ được trình làng vào tháng 9/2022, sau đây hơn một năm nữa. Có thể thấy, iPhone 14 sẽ có những thay đổi mang tính “đột biến” theo như những hình ảnh rò rỉ mới đây.

iPhone 14 xuất hiện concept với những thay đổi đột biến.

Ngoài cụm camera 4 ống kính, mặt sau của iPhone 14 còn có một màn hình để hiển thị thông báo, mức pin, kết nối các phụ kiện… Với màn hình phía sau này, camera chính cũng có thể được sử dụng như một máy ảnh selfie.

Bên cạnh đó, màn hình này cũng có thể giúp xác định vị trí các đồ bị mất bằng cách sử dụng AirTag.

iPhone 14 vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vức các cạnh như thế hệ iPhone 12. Chiếc máy cũng đi kèm một notch nhỏ hơn, điều này đã được tiên đoán trên dòng iPhone 13 sắp ra mắt.

Những hình ảnh concept hiện chỉ dừng ở tính chất tham khảo bởi concept iPhone 14 này khó có thể thành hiện thực bởi Apple sẽ khó đưa màn hình phụ vào iPhone của mình vì sản phẩm sẽ có hơi hướng của smartphone của Xiaomi.

Việc bố trí màn hình phụ phía sau sẽ làm tăng giá iPhone, khiến sản phẩm của nhà Apple ngày càng khó tiếp cận người dùng.

Hạo Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/i-phone-14-xuat-hien-voi-concept-thay-doi-dot-bien-202106280933245876.html