Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

iPhone 15 thiết kế có gì khác?

Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 15 sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ trước.

Người trong ngành của Bloomberg, Marc Garman và nguồn tin đáng tin cậy ShrimpApplePro đã tiết lộ rằng, iPhone 15 dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ sở hữu thiết kế lưng khác với của iPhone 14.

Nhiều người nghĩ điện thoại viền cong giúp thoải mái hơn khi cầm nhưng một số ý kiến khác cho rằng những mẫu này quá trơn trượt, còn một chiếc smartphone góc cạnh dễ cầm và trông sang trọng hơn nhiều.

Apple cân nhắc lại thiết kế của iPhone 15.

Apple cân nhắc lại thiết kế của iPhone 15.

LeaksApplePro đã chia sẻ với Forbes, Apple dường như chưa đưa ra quyết định chính thức về thiết kế của iPhone 15. Mẫu cao cấp nhất của thế hệ điện thoại này, với tên gọi là iPhone 15 Ultra, có thể sẽ sở hữu viền titan xung quanh và vẫn giữ nguyên mặt lưng bằng kính phía sau.

Theo các tin đồn trước đây, dòng iPhone 15 có thể thay thế các nút vật lý bằng nút cảm ứng lực, có một cổng kết nối USB thay cho cổng Lightning độc quyền và sử dụng Dynamic Island của iPhone 14 Pro với camera trước 48 MP.

Các mẫu cao cấp hơn, iPhone 15 Pro và 15 Ultra, có thể có khả năng bắt sáng tốt hơn với cảm biến Sony đời mới. Thêm vào đó, phiên bản này có thể sẽ được lắp đặt một loại chip mới.

iPhone 15 Ultra cũng có thể có camera kính tiềm vọng với hiệu suất thu phóng tốt hơn, giúp công ty “quả táo khuyết” cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra và giữ vững danh hiệu một trong những hãng điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường.

Kim Chi(VOV.VN)