Theo nguồn tin từ Mac Otakara thì iPhone 5se sẽ được phát hành với một biến thể màu hồng cánh sen thay vì "vàng hồng" như các phiên bản iPhone trước đây.

Theo nguồn tin từ Mac Otakara thì iPhone 5se sẽ được phát hành với một biến thể màu hồng cánh sen thay vì "vàng hồng" như các phiên bản iPhone trước đây.

iPhone 5se se co phien ban mau hong canh sen - Anh 1

Gần đây, các diễn đàn công nghệ đang bàn tán sôi nổi về việc Apple chuẩn bị trình làng một chiếc iPhone có màn hình 4 inch mới trong sự kiện mùa xuân hàng năm của hãng. Những tin đồn cho rằng thiết bị sẽ được gọi là iPhone 5se, là một thiết bị thay thế cho iPhone 5s và có ngôn ngữ thiết kế tương tự như các model mới nhất của hãng hiện nay là iPhone 6s và 6s Plus. Đặc biệt hơn, phiên bản này sẽ được phát hành với một biến thể màu hồng cánh sen.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về một phiên bản hồng cánh sen của iPhone. Từ iPhone 6s đã có thông tin về màu này nhưng cuối cùng chỉ có phiên bản vàng hồng (rose gold) được phát hành. Tuy nhiên, iPhone 5se có thể là một ngoại lệ khi phiên bản hồng cánh sen nhiều khả năng sẽ có mặt trên các kệ hàng của Apple.

Thông tin trên xuất phát từ blog Mac Otakara của Nhật Bản, một địa chỉ tin cậy với những dự đoán tương đối chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple.

Nguồn tin trên không đề cập đến phiên bản màu vàng của chiếc điện thoại mới này và do đó màu hồng cánh sen sẽ là một lựa chọn thay thế.

Còn theo 9to5Mac thì sự kiện của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng Ba. Cùng với iPhone 5se, Apple cũng sẽ trình làng iPad Air 3 và một số dây đeo mới cho Apple Watch.

Minh Trung