Trang Mac Rumors vừa cho đăng tải hình ảnh thiết kế của chiếc iPhone 7. Điểm đáng chú ý là camera của nó đã không còn nhô lên so với mặt lưng giống như “đàn anh” iPhone 6 và 6s.

Từ trước đến nay, các sản phẩm của Apple nói chung và dòng điện thoại thông minh iPhone nói riêng đều được đánh giá cao ở vẻ đẹp cũng như sự sang trọng trong cách thiết kế. Thế nhưng, người dùng vẫn không lòng khi dòng iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus có camera lồi.

Việc được thiết kế với camera lồi không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp tổng thể của 1 chiếc smartphone, mà nó còn dẫn tới tình trạng camera dễ bị trầy, xước. Có vẻ như Apple đã biết lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng khi quyết định tạo ra một vài sự thay đổi trong phong cách thiết kế trên dòng iPhone 7 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

iPhone 7 se khong con camera loi - Anh 1

Hình ảnh iPhone 7 vừa được rò rỉ.

Cụ thể, theo hình ảnh vừa được trang Mac Rumors đăng tải, iPhone 7 sẽ có bề mặt camera bằng với mặt lưng giống như “đàn anh” iPhone 5 hay 5s trở về trước. Nguyên nhân do mô đun camera của nó được thiết kế mỏng hơn.

Bên cạnh sự thay đổi trong phong cách thiết kế camera, Apple cũng bỏ luôn 2 dải nhựa thu sóng chạy ngang qua bên trên dưới mặt lưng. Vì vậy, mặt lưng của iPhone 7 trông đẹp và liền mạch hơn.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận đây là hình ảnh chính thức của iPhone 7. Trước đó, đã xuất hiện những tin đồn về việc iPhone 7 Plus sẽ có camera kép phía sau lưng.

Minh Hoàng (Theo Mac Rumors)