Tại thị trường Việt Nam, mức giá bán ra dành cho mẫu điện thoại iPhone 7 của Apple cũng bắt đầu được hé lộ.

Việt Nam dường như đang được biết đến nhiều hơn trên thị trường công nghệ thế giới với điểm nóng là sự xuất hiện của những chiếc iPhone. Sau khi thông tin về việc iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam được đăng tải và kiểm chứng bởi hầu hết các trang tin công nghệ trong nước, hiện đang có thêm những tin tức thú vị về mẫu điện thoại của Apple.

Theo đó, trên mạng xã hội Facebook vừa cho đăng tải những hình ảnh về bảng giá được đưa ra dành cho mẫu iPhone mới. Cụ thể hơn, 19,5 triệu đồng là mức giá rẻ nhất để sở hữu một chiếc iPhone 7 màu đen phiên bản 32GB. Với các phiên bản có màu sắc và dung lượng bộ nhớ khác, mức giá có thể chênh lệch từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng.

iPhone 7 se ve Viet Nam voi gia re nhat 19,5 trieu dong? - Anh 1

Bảng giá cho biết iPhone 7 sẽ được bán ra với 5 màu sắc khác nhau.

Bảng giá nói trên cũng cho biết iPhone 7 sẽ được bán ra với 5 màu sắc khác nhau bao gồm đen, đen bóng, bạc, vàng và vàng hồng. Máy sẽ được bán ra với 3 phiên bản dung lượng bộ nhớ là 32GB, 128GB và 256GB. Thông tin này được hé lộ bởi một cá nhân làm việc trong giới bán lẻ điện thoại di động.

Ở thời điểm hiện tại, khi còn vài giờ nữa iPhone 7 mới chính thức được Apple cho công bố, có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định được về độ chính xác của thông tin này.

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu khi iPhone 7 mới về Việt Nam, do độ hiếm của máy cũng như những chi phí phải ra cho việc xách tay, giá bán của iPhone 7 trong những ngày đầu tiên sẽ không hề rẻ. Phải đến một thời gian sau đó, khi nguồn hàng đã dồi dào hơn, giá bán của máy mới dần trở về mức ổn định./.

Theo Thanh Phong/Techz