iPhone 8 để lộ 'bóng dáng' trong túi quần CEO Tim Cook của Apple?

Gốc
Một trong những hình ảnh được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt giữa những cuộc bình luận của các tín đồ công nghệ.

iPhone 8 để lộ 'bóng dáng' trong túi quần CEO Tim Cook của Apple? - Ảnh 1

Vừa mới cách đây ít giờ, nhiều người đã chia sẻ thông tin về việc cEO Tim Cook của Apple hiện đã sở hữu cho mình một chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, với hình ảnh được chụp lại và đăng tải bởi chính ông trên Twitter khi đi thăm một nhà máy của Apple. Hãy nhìn vào phần túi quần bên phải của Cook, bạn có nhận thấy dáng hình của 1 chiếc điện thoại không? Chắc chắn là có, vậy liệu đó có phải là iPhone 8 như lời đồn?

Thanks to the team at CTS in Cincinnati, manufacturers of best-in-class testing equipment for Apple. Enjoyed my visit this morning! pic.twitter.com/lFLW5caYxw

— Tim Cook (@tim_cook) Ngày 24 tháng 08 năm 2017

Điều mà cư dân mạng quan tâm là kích thước của chiếc điện thoại này. Nó “quá dài để có thể giống y hệt với iPhone 7, và cũng hẹp hơn iPhone 7 Plus đáng kể”. Vậy nên kết luận tạm thời được đưa ra là thiết bị đó không liên quan tới những thế hệ iPhone trước.

Looks like Tim Cook is carrying an iPhone 8 in his pocket. It is too tall to be an iPhone 7 and too narrow to be a 7 Plus ???? pic.twitter.com/Oxksy6zdXG

— Asem H. (@UMAD) Ngày 24 tháng 08 năm 2017

Liệu CEO Tim Cook có thể lên tiếng một lần nữa giải đáp thắc mắc đang nóng lên từng giờ của cộng đồng mạng hay chỉ im hơi lặng tiếng và chờ đến sự kiện dự kiến diễn ra trong vài tuần nữa?

NPQM

Tin nóng

Tin mới