iPhone 8 khi nào ra mắt?

Gốc
iPhone 8 sắp sửa ra mắt đang nhận được sự quan tâm của tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Trước thời điểm quan trọng, ngày cùng cập nhật lại thông tin chính xác nhất về thời điểm iPhone 8 ra mắt!

Giới công nghệ đang rất hào hứng về việc Apple chuẩn bị giới thiệu một chiếc iPhone mới hứa hẹn sở hữu nhiều đột phá do đây là phiên bản đánh dấu 10 năm iPhone ra đời.

iPhone 8 khi nào ra mắt? - Ảnh 1

 iPhone 8 khi nào ra mắt?

iPhone 8 sẽ chính thức được trình làng trong sự kiện của "Quả táo" diễn ra ngày 12/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Như vậy, đêm mai, iPhone 8, sau nhiều chờ đợi, sẽ chính thức được giải mã.

Theo nhiều tin tức đáng tin cậy, iPhone 8 là chiếc iPhone đầu tiên trang bị màn hình OLED và chắc chắn nó cũng có giá cao, ngang ngửa với mức giá của các model Galaxy Note 8 hiện nay. Điển hình như chiếc Galaxy Note 8 bản 64 GB có giá gần ở mức 950 USD, tại một số thị trường, Note 8 có thêm phiên bản 256 GB và nó có giá trên 1.100 USD.

Những nâng cấp đáng chú ý khác của iPhone 8, ngoài màn hình mới, có thể là tính năng sạc không dây, camera 3D với tính năng nhận diện khuôn mặt.

Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có giá cao ngất, vượt xa các thang giá trước nay mà Apple niêm yết cho iPhone mới ra mắt. Theo đó, giá quốc tế đã cao, vậy khi về Việt Nam và được phân phối chính hãng thì iPhone 8 còn bị "đội giá" lên tới bao nhiêu?

Không giống như iPhone 7s và 7s Plus chỉ dừng lại ở mức độ nâng cấp nhỏ từ iPhone 7 và 7 Plus hiện nay. iPhone 8 sẽ là model mang tính đột phá trong thiết kế lẫn tính năng để kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Bởi vậy, sản phẩm này được nhà Táo đầu tư rất kỹ và giá bán bị đẩy lên khá cao cũng là điều hiển nhiên.

Tin nóng

Tin mới