(NDH) Iphone luôn là chiếc điện thoại được các công ty tùy biến điện thoại sang trọng ưa thích trong nhiều năm qua. Và mới đây, Alchemist, hãng chuyên tùy biến các thiết bị điện tử sang trọng ở London, đã cho ra mắt chiếc iPhone 5 có giá "khủng" lên tới 1 triệu USD.

Chiếc iPhone lấp lánh này có vỏ được làm bằng vàng nguyên chất 24K và được đính 1.600 viên kim cương hạng F hoàn toàn thủ công (tổng cộng hơn 16 carat). Ngoài ra, các phím điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung của điện thoại cũng được mạ vàng 24K.

Không chỉ vậy, logo "táo cắn dở" của Apple và phím Home ngoài việc được mạ vàng 24K thì còn được đính kim cương ở bên trên. Công ty đã phải mất tới hơn 5 tháng để hoàn thành chiếc điện thoại này. Vì vậy mà nó chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 2 chiếc và có giá bán lên tới 1 triệu USD.

Mặc dù mẫu điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 5S, tuy nhiên iPhone 5 vẫn là phiên bản được nhiều hãng ưa chuộng cũng như tùy biến nhiều nhất. Đây cũng không phải là chiếc iPhone đầu tiên có giá triệu USD. Chiếc iPhone đắt nhất hiện nay là iPhone 5 Black Diamond của Stuart Hughes có giá 15 triệu USD.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây .

NDH - Nguồn: Alchemist