Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

IPhone phát nổ trên máy bay

Gốc

ANTĐ - Điện thoại iPhone của Apple luôn nằm trong số những sản phẩm “nóng” nhất các kỳ mua sắm cuối năm, và một hành khách trên chuyến bay của Australia đã thấy chiếc điện thoại của mình “nóng” thực sự theo đúng nghĩa đen.

Hành khách đi trên chuyến bay của ZL319 của hãng hàng không Australia Regional Express đã bị một phen hú vía khi chiếc điện thoại iPhone 4 của một hành khách bỗng nhiên phát nổ. Theo thông báo của Regional Express, chiếc điện thoại iPhone 4 đã “bốc khói dày đặc và phát tia sáng màu đỏ” khi chiếc máy bay trong hành trình từ Lismore tới Sydney đang chuẩn bị hạ cánh. “Các tiếp viên đã hành động ngay lập thức theo quy định về an toàn hàng không và dập tắt ánh sáng đỏ từ chiếc điện thoại” - người phát ngôn của Regional Express nói. Sau khi máy bay hạ cánh an toàn, chiếc iPhone này đã được bàn giao cho nhà chức trách Cục An toàn giao thông vận tải Australia để điều tra.

Điện thoại của Apple đã từng xảy ra một số vụ cháy nổ, chủ yếu liên quan đến pin bị quá nóng. Hồi năm 2009, Liên minh châu Âu đã mở một cuộc điều tra sau khi xảy ra sự cố cháy nổ liên quan đến sản phẩm iPhone và iPod tại Anh, Hà Lan, Pháp và Thụy Điển.

Nguyễn Hà
(Theo ABCnews)

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/quoc-te/iphone-phat-no-tren-may-bay/426301.antd