iPhone X bỏ xa Galaxy Note 8 và nhiều flagship Android trong bài test hiệu năng

Gốc
Sau khi vượt qua chip Intel Core trên iPad Pro, con chip A11 Bionic tiếp tục cho các thiết bị Android hít khói trong bài test của Geekbench.

iPhone X bỏ xa Galaxy Note 8 và nhiều flagship Android trong bài test hiệu năng - Ảnh 1

Theo GSMArena, bài test mới đây của Geekbench càng củng cố tuyên bố của Apple rằng iPhone X là chiếc điện thoại nhanh nhất thế giới hiện nay.

Trong bài test của Geekbench, A11 Bionic đã ghi được nhiều điểm số hơn tất cả vi xử lí dùng trên những chiếc di động Android cao cấp nhất hiện nay. Dù điểm benchmark không phải là yếu tố quyết định tất cả khi so sánh giữa các nền tảng nhưng nó cũng đủ để cho thấy con chip mới của Apple ấn tượng như thế nào.

iPhone X bỏ xa Galaxy Note 8 và nhiều flagship Android trong bài test hiệu năng - Ảnh 2

Con chipA11 Bionic có hiệu năng lõi đơn gấp đôi so với với A10 Fusion, bỏ xa Snapdragon 835 và Exynos 8895 Octa. Điều thú vị là A11 Bionic cũng đạt hiệu năng đa lõi cao nhất. Đây là lần đầu tiên một con chip của Apple làm được điều này khi kiểm tra trên Geekbench.

iPhone X bỏ xa Galaxy Note 8 và nhiều flagship Android trong bài test hiệu năng - Ảnh 3

A11 Bionic sở hữu 6 nhân xử lí, trong đó 2 nhận phụ trách nhiệm vụ xử lí nặng và 4 nhân phụ trách các tác vụ thông thường. Điểm ấn tượng của chip A11 là nó có thể huy động sức mạnh của 6 nhân cùng một lúc thay vì chạy thành từng cụm vào cùng một thời điểm như trên A10 Fusion.

Apple cũng trang bị cho iPhone X đến 3 GB RAM và điều này đủ để người dùng có trải nghiệm mượt mà nhất trên nền tảng iOS.

Bạch Đằng

Tin nóng

Tin mới