iPhone X chính hãng lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 12

Gốc
iPhone X chính hãng về Việt Nam vào cuối tháng 12 với giá bán dự kiến là 30,69 triệu đồng cho phiên bản 64GB và 35,59 triệu đồng cho phiên bản 256GB.

Sau khi gây cơn sốt với hàng xách tay, iPhone X chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 12 tới. Giá bán dự kiến của máy được cho là ngang với giá xách tay hiện tại. Thông tin này được đưa ra bởi nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ iPhone lớn trong nước.

Trên trang chủ Apple đã có danh sách mở bán iPhone X đợt 2 bắt đầu từ 24/11 tới, trong đó xuất hiện nhiều cái tên như Campuchia, Thái Lan, Malaysia… nhưng vẫn chưa có thị trường Việt Nam. Việc iPhone X chính hãng chậm có mặt tại Việt Nam khiến cho không ít người tiêu dùng muốn sở hữu chiếc smartphone này buộc phải lựa chọn hàng xách tay với chế độ bảo hành không phải do Apple cung cấp.

Thời gian qua, giá bán iPhone X xách tay khá thất thường và có nhiều biến động. Có lúc giá giảm liên tục và giảm tới cả chục triệu đồng, sau đó giá lại tăng trở lại khi lượng mua tăng nhanh còn lượng hàng về hạn chế. Những ngày gần đây, giá bán iPhone X xách tay giữ ổn định ở mức 31 – 36 triệu đồng cho phiên bản 64GB.

iPhone X chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam.

iPhone chính hãng là iPhone được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch, có đóng thuế và được bảo hành theo chính sách của Apple (thường là 12 tháng). Có nhiều nhà phân phối iPhone khác nhau tại Việt Nam được ủy quyền từ Apple, trong đó có Viettel, VinaPhone, FPT, Thegioididong và một số công ty thương mại khác, trong đó FPT Shop là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam.

Với thông tin mở bán này của iPhone X, nhiều fan của iPhone cho biết họ sẽ kiên nhẫn chờ đợi thêm, không phải để mua hàng chính hãng mà hi vọng hàng xách tay sẽ chịu áp lực phải giảm giá.

Ngọc Quang