iPhone XS Plus sẽ là smartphone có giá cao nhất trong lịch sử Apple

Gốc
Cận kề thời điểm lên kệ, thông tin liên quan đến mức giá bán ra của những chiếc iPhone 2018 tiếp tục rò rỉ.

Mỗi mùa iPhone mới ra mắt, thông tin về giá máy luôn là một trong những chi tiết được nhiều người chờ đón nhất. Trang Phonearena mới đây đã cho đăng tải một báo cáo mới nhất liên quan đến mức giá ba chiếc iPhone 2018 sẽ đượp Apple trình làng vào đêm mai, ngày 13 tháng 9 (giờ Việt Nam).

Cụ thể, nguồn tin từ Đức dẫn nguồn từ những nguồn nội bộ bên trong nhà mạng cho biết, iPhone XC (với màn hình LCD 6,1 inch) có thể có giá khởi điểm 799 EUR, trong khi đó chiếc iPhone XS (với màn hình OLED 5,8 inch) sẽ lên kệ với mức giá 909 EUR. Chiếc iPhone XS Plus với màn hình OLED 6,5 inch được xem là dòng iPhone cao cấp nhất trong năm nay nhiều khả năng sẽ có mức giá cao kỉ lục, lên tới 1.149 Euro khởi điểm. Các phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong 256 GB sẽ có giá cao hơn 170 EUR. Phonearena cho biết đây cũng chính là mức giá những chiếc máy iPhone 8, 8 Plus và iPhone X hiện được bán tại Đức.

Để dễ hình dung, trang Phonearena cũng thực hiện quy đổi một cách tương đối giá bán những chiếc máy trên sang USD. Cụ thể, iPhone XC, XS và XS Plus có thể có mức giá khởi điểm lần lượt là 749 USD, 899 USD và 1.049 USD. Với mức giá này, iPhone 2018 sẽ là chiếc iPhone có giá cao nhất trong lịch sử Apple.

T. Sơn (Theo Phonearena)