iPhone Z - chiếc iPhone màn gập trong 'tưởng tượng' Caviar

Gốc
Smartphone màn gập đang được khá nhiều ông lớn như Samsung, Huawei,... phát triển. Tuy nhiên, Apple có vẻ chưa mặn mà lắm với xu hướng này. Mới đây, Caviar- hãng chế tác của Nga chuyên cho ra đời những chiếc iPhone đính kim cương và sử dụng chất liệu xa xỉ, đã chia sẻ hình dung của họ về iPhone màn hình gập.

iPhone Z- chiếc iPhone màn gập trong "tưởng tượng" Caviar.

Hãng Caviar - công ty thiết kế của Nga, mới đây đã ra mắt concept của chiếc iPhone với màn hình gập.

Mẫu iPhone Z Concept có thể gập ba. Khi ở chế độ smartphone, nó là chiếc iPhone màn hình OLED 6,6 inch tỷ lệ 20:9, còn khi mở rộng sẽ thành iPad Pro 10,4 inch. Nhờ được trang bị tới hai bản lề, máy biến hóa linh hoạt thành laptop cỡ nhỏ cùng giá đỡ, thậm chí thành thiết bị có màn hình vuông, hoặc chỉ gập một phần ba màn hình để có thể chụp selfie bằng camera sau. Cụm camera này cảm biến cùng 15 megapixel, hỗ trợ chụp góc rộng, siêu rộng và tele.

Với thiết kế đặc biệt của mình, chiếc iPhone này còn có thể hoạt động với "chế độ laptop", có đầy đủ bàn phím và màn hình.

Caviar cho biết sở dĩ sản phẩm có tên gọi iPhone Z không phải vì đây là phiên bản nâng cấp của iPhone X (theo thứ tự bản chữ cái) mà bởi vì sản phẩm có thiết kế màn hình gập 3, cho phép mở rộng ra thành kích thước của một chiếc máy tính bảng cỡ lớn, hoặc gập lại theo nếp gấp của chữ Z để trở về kích thước của một chiếc iPhone thông thường.

Đặc biệt với thiết kế gập 3, iPhone Z của Caviar có thể được sử dụng ở nhiều thế độ khác nhau, bao gồm chế độ laptop, chế độ màn hình dựng đứng để xem video...

Caviar cho biết nếu chiếc iPhone Z của hãng trở thành sự thật, mức giá bán của sản phẩm có thể lên đến 2.900 Euro.

Trước đó, Caviar từng giới thiệu chiếc iPhone với Apple Watch đính kèm ở mặt lưng cùng nhiều sản phẩm mạ vàng, đính kim cương cao cấp khác.

Hoàng Long