Trưởng nhóm Red Velvet không ít lần phải vừa biểu diễn vừa chú ý giữ cho chân váy khỏi tớn lên, tránh hớ hênh.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 1

Trong buổi biểu diễn tại Daegu Youth Culture & Arts Festival mới đây, Irene gặp sự cố trang phục khi trình bày ca khúc Rookie cùng nhóm Red Velvet. Chiếc váy ngắn, mỏng nhẹ của Irene bị gió thổi tung khiến cô bị lộ quần an toàn mặc dưới váy. Irene khá lúng túng khi phải vừa nhảy vừa kéo váy, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn một cách chuyên nghiệp.

Irene bối rối giữ váy khỏi gió thổi khi biểu diễn

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 2

Trước đó, Irene từng không ít lần gặp phải tình huống khó xử do trang phục diễn quá ngắn. Hồi tháng 1/2017, các fan của Red Velvet giận dữ với stylist của nhóm vì để Irene mặc chiếc váy len siêu ngắn, luôn bị tớn lên khi cử động, khiến nữ ca sĩ không hề thoải mái trên sân khấu.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 3

Irene luôn phải vừa biểu diễn vừa tranh thủ kéo chân váy thấp xuống, chiếc quần an toàn bên trong còn dài hơn chân váy của cô nàng.

Irene liên tục kéo váy khi biểu diễn 'Russian Roulette'

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 4

Thường xuyên mặc váy ngắn biểu diễn, Irene cũng như các thành viên Red Velvet luôn phải mặc quần an toàn để tránh bị hớ hênh. Tuy nhiên, việc lộ quần an toàn bên trong cũng không phải chuyện thoải mái gì.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 5

Irene chắc hẳn đã rèn luyện được phản xạ chỉnh váy rất nhanh sau nhiều trường hợp như thế này.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 6

Xinh đẹp và rực rỡ, nhưng Irene trông không hề thoải mái, tự nhiên khi phải thời khắc chú ý giữ váy, che chắn trong mỗi bước đi.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 7

Chiếc váy ngắn bó sát khoe vóc dáng đẹp của nữ ca sĩ nhưng cũng khiến cô bối rối.

Irene nhieu lan kho so vi vay qua ngan - Anh 8

Hình ảnh Irene vất vả che chắn khi bước lên bậc thang với chiếc váy da siêu ngắn khiến các fan thấy ái ngại thay thần tượng.

Tuệ Anh