Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Irina Shayk muốn sinh thêm con

Irina Shayk và Bradley Cooper được cho là yêu nhau hơn sau khi tái hợp. Họ muốn con gái có thêm em.

 Irina Shayk và Bradley Cooper là bộ đôi đẹp của Hollywood.

Irina Shayk và Bradley Cooper là bộ đôi đẹp của Hollywood.

Ngày 11/11, Page Six dẫn lời nguồn tin độc quyền tiết lộ Irina Shayk và Bradley Cooper đang cố gắng có thêm con trong thời gian tới. Bộ đôi hiện có bé gái 5 tuổi Lea De Seine Shayk Cooper.

"Bradley muốn tăng nhân khẩu trong gia đình. Irina dự định mang thai cho bạn trai. Tuy nhiên, chúng tôi nghe nói rằng hôn nhân không phải chủ đề được họ mang ra bàn luận", nguồn tin nói.

Cả tài tử A Star Is Born và siêu mẫu nước Nga đều yêu cuộc sống không bị quá ràng buộc như hiện tại.

Thông tin Shayk và Cooper tái hợp xuất hiện từ tháng 9 khi siêu mẫu bất ngờ đăng ảnh cùng tình cũ trong chuyến nghỉ dưỡng miền nhiệt đới. Trong ảnh, cô tựa người vào nam diễn viên, cặp sao cười tươi trước ống kính.

Khi đó, Page Six cho hay: "Họ đang thắp lại ngọn lửa lãng mạn. Chuyến đi thực sự dành cho gia đình họ. Nếu quay lại, Irina muốn con gái có thêm em".

Khoảnh khắc thân mật mới nhất của cặp sao Hollywood. Ảnh: Splash News.

Khoảnh khắc thân mật mới nhất của cặp sao Hollywood. Ảnh: Splash News.

Paparazzi thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc thân mật của cặp sao thời gian này. Shayk được kể rất hạnh phúc khi ở cùng Cooper và cô yêu anh rất nhiều.

Tài tử Hollywood và chân dài xứ bạch dương công khai tình cảm vào năm 2015. Hai năm sau, cựu người mẫu Victoria's Secret sinh con đầu lòng. Cặp sao chưa kết hôn dù gắn bó nhiều năm.

Tới tháng 6/2019, sau 4 năm mặn nồng, họ chia tay do mâu thuẫn. Truyền thông từng nghi Lady Gaga là người thứ ba chen vào mối quan hệ này, song nữ ca sĩ phủ nhận.

Dù đường ai nấy đi, cặp sao vẫn thường xuyên gặp nhau vì muốn con gái có đủ tình thương yêu từ cha mẹ. Hai người còn thoải mái chụp hình chung trong sự kiện.

Quốc Minh