Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương

Gốc
Hai ca sĩ hào hứng tham gia hoạt động đạp xe đạp kêu gọi bảo vệ môi trường.

Sáng 11/3, Isaac và Ái Phương tham gia Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại TP HCM. Với vai trò đại sứ, hai nghệ sĩ trẻ tỏ ra vô cùng hào hứng khi có mặt trong các hoạt động cùng các bạn tình nguyện viên.

Đặc biệt, Isaac và Ái Phương còn giản dị, thích thú khi đạp xe vòng quanh Quận 1 để kêu gọi bảo vệ môi trường. Dù trời nắng gắt nhưng hai đại sứ vẫn rất hào hứng dẫn đầu đoàn đạp xe, đạp nhiều vòng qua khu vực trung tâm và truyền lửa đến tất cả tình nguyện viên có mặt.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 1

Isaac và Ái Phương trở thành đại sứ của chiến dịch.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 2

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 3

Hai nghệ sĩ hào hứng tham gia đạp xe.

Isaac nghĩ với vai trò là người nổi tiếng và nhận được sự yêu mến của mọi người, đó đã là một điều rất may mắn rồi. Chính vì nhận được quá nhiều yêu mến từ mọi người nên mình phải trả lại, nghĩa là mình phải có những hành động để đền đáp lại sự yêu thương của mọi người và của cộng đồng. Isaac nghĩ rằng lợi thế của người nổi tiếng như Ái Phương nói là nhận được sự chú ý của khán giả, cho nên từ những hành động nhỏ của mình cũng góp phần lan truyền những hành động đẹp. Bản thân Isaac phải là những người thực hiện những hành động đó để tạo nên những thói quen rất tốt cho cộng đồng và sau đó Isaac sẽ lan truyền những thông điệp đó đến người hâm mộ của mình. Isaac nghĩ không chỉ người nổi tiếng mới có thể làm được mà từng bạn cũng có thể làm được, chắc chắn có thể lan tỏa đến hàng triệu người và góp phần giúp chiến dịch Giờ Trái Đất thành công và bảo vệ môi trường của chúng ta” - Isaac chia sẻ.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 4

Isaac liên tục nở nụ cười rạng rỡ, nhí nhảnh.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 5

Biểu cảm đáng yêu của nam ca sĩ.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 6

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 7

Những giọt mồ hôi nhễ nhại giữa trời nắng…

Còn với ca sĩ Ái Phương, với vai trò đại sứ của chiến dịch cô mong muốn: “Truyền cảm hứng, tư tưởng đó đến các bạn trẻ, tạo cho các bạn trẻ tương lai của chúng ta thói quen ý thức bảo vệ môi trường, thói quen trân trọng những điều xung quanh mình. Ái Phương nghĩ đó là điều rất quan trọng. Là một người của công chúng, Ái Phương sẽ dùng hình ảnh của mình để kêu gọi, truyền cảm hứng cho những người xung quanh, chúng ta có thể tác động lên các bạn trẻ và các em nhỏ. Ái Phương hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Ái Phương thực hiện điều này”.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 8

Ái Phương vô cùng xinh đẹp.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 9

Cả hai như tiếp thêm sức mạnh cho các tình nguyện viên.

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 10

Isaac đội nắng, toát mồ hôi đạp xe cùng Ái Phương - Ảnh 11

Không những vậy, Isaac và Ái Phương còn giao lưu hết mình với mọi người.

Hương Ngân

Tin nóng

Tin mới