Isco 'thề' trung thành với Real Madrid trong nhiều năm nữa

Gốc
Tiền vệ người Tây Ban Nha đang thi đấu với phong độ cực kỳ xuất sắc trong cả màu áo Real Madrid và đội tuyển quốc gia xứ bò tót.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Isco và Real Madrid chỉ còn thời hạn đến mùa Hè năm 2018 và ngôi sao 25 tuổi vẫn chưa hề đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo những lời chia sẻ mới đây của Isco, việc gia hạn giữa anh và Kền kền trắng có lẽ chỉ là câu chuyện một sớm một chiều:

Isco 'thề' trung thành với Real Madrid trong nhiều năm nữa - Ảnh 1

“Tôi muốn ở lại Madrid thêm nhiều năm nữa. Tôi vẫn luôn muốn được thành công tại Madrid, kể cả là trong những khoảng thời gian khó khăn nhất, khi tôi không được ra sân thường xuyên. Tôi đã tự hứa với bản thân sẽ không bỏ cuộc và giờ tôi đang đứng ở vị trí này, tôi cảm thấy mình quan trọng và thấy thực sự thoải mái. Lúc này tôi chỉ muốn tiếp tục duy trì phong độ để cống hiến cho Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha.”

Sau 191 trận đấu đã qua cho Real Madrid, Isco đã bỏ túi 33 bàn thắng. Còn trong màu áo đội tuyển quốc gia, tiền vệ sinh năm 1992 vừa có những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:00 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới