(TinTheThao.com.vn) - Đáp lại sự mỉa mai mà giới truyền thông Italia dành cho Costa, mới đây HLV Del Bosque đã lấy trường hợp của Osvaldo ra 'phản đòn'.

Diego Costa là một cầu thủ gốc Brazil, nhưng thay vì khoác áo thi đấu cho Selecao, thì anh lại quyết định lựa chọn Tây Ban Nha, điều đã tạo nên một làn sóng chỉ trích lớn trong dư luận.

Trước thềm trận giao hữu giữa Italia và Tây Ban Nha vào tối nay, giới truyền thông tại Italia cũng đã dính vào trường hợp của Costa để chế nhạo anh cũng như La Roja.

Tuy nhiên để bảo vệ cậu học trò của mình, HLV Del Bosque mới đây cũng đã có những lời đáp trả những chỉ trích trên với việc 'kéo' Paolo Osvaldo vào cuộc:

"Theo tôi được biết thì Osvaldo đang thi đấu cho Italia thì phải? Anh ấy sinh ra tại Itaia à? Vậy là mọi chuyện đã rõ. Costa hoàn toàn có đầy đủ điều kiện để thi đấu cho chúng tôi."

Cũng giống như trường hợp của Costa, Osvaldo đã không lựa chọn thi đấu cho quốc gia mà mình đã sinh ra là Argentina, thay vào đó anh đã chọn khoác lên mình chiếc áo của Azzurri.