Italy đứng đầu toàn đoàn tại World Games 2013

Gốc
Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng tại World Games 2013 tổ chức tại Cali, Colombia, đoàn Italy đã chính thức giành vị trí số một trên bảng xếp hạng với tổng cộng 18 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Mặc dù đoàn Nga đứng đầu bảng tổng sắp huy chương, nhưng xét thành tích toàn giải, các vận động viên của Italy đã giành ngôi nhất toàn đoàn nhờ quyết định của Liên đoàn World Games quốc tế mời bộ môn route skating vào nội dung thi đấu và được tính vào bảng xếp hạng huy chương.
Tổng cộng, đoàn Italy đã giành được 18 huy chương vàng ở các nội dung salvage (5), bowling (3), trượt băng nghệ thuật (3), inline speed skating (2), billiard (2), bơi fins (1), route skating (1) và trượt nước (1).
Kém đội dẫn dầu 1 huy chương vàng, đoàn Nga phải bằng lòng với vị trí thứ hai với thành tích 17 huy chương vàng, trong đó nổi bật là bốn huy chương vàng đoạt được ở nội dung môn bơi Flipper.
Xếp thứ 3 là đoàn Pháp với tổng cộng 16 huy chương vàng. Tiếp đến là Đức, Trung Quốc và Mỹ. Đoàn chủ nhà Colombia giành vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng chung cuộc.
Đoàn Việt Nam tham dự giải World Games 2013 với chín vận đông viên, tranh tài ở các môn karate, billard, bắn cung, aerobic, wushu.
Đoàn Việt Nam xếp thứ 32 trong bảng xếp hạng chung, với 1 huy chương vàng (thể dục dụng cụ) và 1 huy chương bạc (karate)./.

(TTXVN)

Tin nóng

Tin mới