Ivan Rakitic: Tôi ước được khoác áo Barca mãi mãi

Gốc
Tiền vệ người Croatia không giấu nổi niềm hạnh phúc sau khi gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2021.

Ngay sau khi giành chiến thắng lịch sử trước PSG, Barcelona đã nhanh chóng công bố bản hợp đồng mới với tiền vệ Ivan Rakitic . Theo đó, Rakitic sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng xứ Catalan cho đến năm 2021.

Ivan Rakitic: Tôi ước được khoác áo Barca mãi mãi - Ảnh 1

Rakitic gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2021. Ảnh: Sport

Bất chấp những lời mời gọi từ các ông lớn tại Châu Âu, Rakitic sẽ vẫn là một nhân tố không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của Barcelona. Kể từ khi chuyển sang khoác áo Barca, Rakitic đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với những màn trình diễn xuất sắc của mình. Bản hợp đồng này là một món quà xứng đáng mà BLĐ Barca giành cho ngôi sao của mình, đặc biệt khi nó được công bố trong ngày sinh nhật lần thứ 29 của anh.

“Đây là một ngày hoàn hảo để tôi gia hạn với Barcelona. Tôi rất tự hào, việc được thi đấu tại đội bóng xuất sắc nhất thế giới là món quà tuyệt vời nhất có thể. Tôi hy vọng được ở lại đây cho đến hết sự nghiệp của mình. Ý định của tôi là như vậy, kể từ lúc họ muốn có tôi ở đây. Điều tôi phải làm bây giờ là tận hưởng cuộc sống tại Barcelona. Tập luyện với nụ cười và cống hiến khi thi đấu.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 16:45 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới