Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

"J.Lo - Fiat - Gucci" - Sự phối hợp hoàn hảo

Gốc

ANTĐ - Fiat không hề ngần ngại đầu tư cho quảng cáo và có vẻ như sự hợp tác với J.Lo đã đem lại cho họ thành công đến nỗi Fiat lại quyết định mời J.Lo tham gia trong một quảng cáo Fiat 500 mới: 2012 Gucci Edition Fiat 500.

Sau khi thấy Chrysler rất thành công với quảng cáo có sự hợp tác của Eminem, Fiat đã hợp tác với một tên tuổi khác trong gia đình âm nhạc, đó là Jennifer Lopez. Quảng cáo đầu tiên kết hợp giữa J.Lo và Fiat cho dòng sản phẩm Fiat 500 Cabrio đã phát hành vào tháng trước.

Tháng này, Fiat đưa ra một quảng cáo mới cũng có sự góp mặt của Jennifer Lopez và cũng lại là một chiếc Fiat 500 khác, một phiên bản đặc biệt mang tên: 2012 Gucci Editon Fiat 500. Sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa hè năm tới. Quảng cáo đầu tiên của J.Lo và Fiat 500 đã đem lại thành công rất lớn và lần này, thương hiệu Gucci-Lopez cũng được hi vọng là sẽ đem lại một thành công khác cho Fiat.

Fiat 500 Gucci Editon

Hầu hết các hãng xe bắt buộc phải cho ra mắt các sản phẩm của mình ở một triển lãm xe hơi, nhưng chiếc 500 phiên bản Gucci lại “trình diện” công chúng lần đầu tiên trong tuần lễ thời trang New York vào tháng 9 vừa qua. Chính xác như những gì bạn mong đợi, mẫu xe phiên bản Gucci này sẽ có những thay đổi đáng kể về hình thức.

Các biểu tượng của Gucci được lồng ghép rất tinh tế cả ở trong và ngoài xe

Giám đốc thiết kế của Gucci, Frida Giannini đã làm việc với trung tâm thiết kế của Fiat để thêm một số yếu tố Gucci-esque vào chiếc xe đời mới của Fiat để kỉ niệm 90 năm thành lập của Gucci. Những thay đổi về hình thức bao gồm các sọc màu đỏ và xanh lá cây đặc trưng của Gucci ở hai bên sườn xe, phù hiệu Gucci bên trong và ngoài xe. Model giới hạn này sẽ được sản xuất với màu trắng hoặc đen.

Sẽ không còn là “Gucci” nếu như không có những các phụ kiện thích hợp. Đi kèm với xe hơi là một bộ phụ kiện rất "tông xuyệt tông" như túi sách, kính râm và giày, những sản phẩm đã được lên kế hoạch cho tương lai.

Các phụ kiện đi kèm với Fiat 500 Gucci Editon

Cũng trong quảng cáo này, Fiat đã cho ra mắt phiên bản 500C mui trần của Gucci Editon.

Hà Đặng
Theo MotorAuthority

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/oto-xe-may/jlo-fiat-gucci-su-phoi-hop-hoan-hao/425300.antd