Tiền vệ người Anh đang chơi cho AFC Bournemouth theo dạng cho mượn không hề chắc về khả năng tiếp tục chơi cho Arsenal trong mùa giải tới đây.

"Mục tiêu chính của tôi là tập trung vào số phút thi đấu tại Bournemouth," Jack Wilshere trả lời phỏng vấn tờ Independent. "Giúp câu lạc bộ vượt qua khó khăn và trở lại quỹ đạo chiến thắng."

Jack Wilshere khong chac ve tuong lai tai Arsenal - Anh 1

Wilshere trong màu áo Bournemouth

Tiền vệ người Anh đang được trọng dụng dưới thời huấn luyện Eddie Howe, anh đã ra sân tới 21 lần cho Bournemouth tại Ngoại hạng Anh mùa này, nhiều hơn 4 lần trong hai mùa giải đã qua tại Arsenal. Và khi được hỏi về tương lai của anh tại sân Emirates, Wilshere tỏ ra khá lưỡng lự.

"Tôi chỉ tập trung cho 3 hoặc 4 tháng tới, và không chắc về những gì sẽ xảy ra (sau mùa giải này)," Wilshere nói tiếp. "Tôi để tương lai của mình cho người đại diện quyết định. Tôi chỉ tập trung vào việc chơi bóng. Tôi cần chơi bóng và muốn tận hưởng nó. Tôi muốn giúp Bournemouth hết sức có thể ở mùa giải năm nay."

Hợp đồng của Jack Wilshere với đội chủ sân Emirates hiện chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2018, và cầu thủ 25 tuổi vẫn đang chần chừ trong việc ký mới. Theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, hai câu lạc bộ của Ngoại hạng Anh là Everton và Manchester City đang quan sát kỹ trường hợp Jack Wilshere tại Arsenal, và sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ này trong thời gian tới.

Video nhìn lại chặng đường đã qua của Wilshere tại Bournemouth:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:04 10/02/2017

Tin liên quan

Jack Wilshere khong chac ve tuong lai tai Arsenal - Anh 2

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U

Jack Wilshere khong chac ve tuong lai tai Arsenal - Anh 3

Ibrahimovic: "Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h"

Jack Wilshere khong chac ve tuong lai tai Arsenal - Anh 4

8 điều xảy ra khi Messi đến Premier League

Jack Wilshere khong chac ve tuong lai tai Arsenal - Anh 5

Wenger: Arsenal quyết bám đuổi Chelsea