(Kienthuc.net.vn) - Cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy biết tên của từng người tình của chồng là Tổng thống Mỹ John F Kennedy - trong đó cô đào quyến rũ Marilyn Monroe khiến bà đau đầu nhất.

Cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy (trái) và tình địch, cô đào nổi tiếng nóng bỏng, Marilyn Monroe.

Trong cuốn “Những ngày đáng nhớ đó: Những năm cuối cùng của Jack và Jackie” của tác giả Christopher Andersen mới xuất bản tiết lộ, là phu nhân của một Tổng thống Mỹ quyền lực, trẻ tuổi và nổi tiếng đào hoa, Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy đã phải đau đầu bày mưu tính kế nhằm loại bỏ rất nhiều tình địch – những người tình quyến rũ của chồng. Bà Jackie Kennedy cũng đã phải nhiều lần nuốt nước mắt tha thứ cho sự thiếu chung thủy của đức ông chồng.

Để giữ chồng, Jackie Kennedy đã lặng lẽ điều tra từng người tình của chồng và âm thầm tìm cách “đánh bại” họ. Tuy nhiên, có một tình địch mà cựu Đệ nhất phu nhân không thể “khuất phục”: đó chính là cô đào nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ Marilyn Monroe.

Trong vô số những cuộc "đi đêm" của chồng, bà Kennedy "hao tâm tổn sức nhất" về chuyện tình trăng hoa của chồng với ngôi sao điện ảnh nổi tiếng quyến rũ Monroe. Đệ nhất phu nhân lo rằng, nữ diễn viên là thùng thuốc súng có thể gây ra một vụ nổ lớn bất cứ lúc nào, tạo ra một vụ bê bối tồi tệ đủ sức hủy hoại sự nghiệp và danh tiếng của Tổng thống John F Kennedy cũng như cuộc hôn nhân của họ.

Cô đào Monroe được cho là đã bị thuyết phục rằng, mình sẽ sớm trở thành vợ chính thức của Tổng thống Kennedy và từng tuyên bố điều đó với bạn bè. Theo cuốn sách, Monroe thậm còn tới gặp Đệ nhất phu nhân Mỹ, công khai cô đang qua lại với Tổng thống.

Và bà Kennedy đã đáp lại rằng: “Marilyn, cô sẽ kết hôn với Jack, điều đó thật tuyệt vời. Cô sẽ chuyển tới sống ở Nhà Trắng và trở thành Đệ nhất phu nhân. Tôi sẽ ra đi. Lúc đó, cô sẽ phải gánh vác tất cả những vấn đề mà tôi đang phải chịu đựng”.

Đệ nhất phu nhân được cho là đã đã tâm sự với Tiến sĩ Frank Finnerty, một trong những bác sĩ riêng về đời sống tình dục không viên mãn của bà. Jackie phàn nàn: “(Tổng thống) Kennedy “giao ban” quá nhanh và luôn lăn ra ngủ thiếp đi ngay sau khi xong việc”.

Tiến sĩ Frank Finnerty đã đưa ra một số lời khuyên nhằm cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng Tổng thống. Tuy nhiên, những lời tư vấn của vị bác sĩ có vẻ không hiệu quả khi Tổng thống Kennedy vẫn không bỏ được tật trăng hoa.

Bạch Dương (Telegraph)