Jackson (GOT7) tạm dừng hoạt động vì sức khỏe yếu, Rocker Nguyễn 'vội' inbox thăm hỏi

Gốc
Đăng tải trên stories cá nhân, Rocker Nguyễn gửi lời thăm hỏi sức khỏe và động viên người bạn quốc tế của mình là Jackson Wang khi anh buộc phải tạm dừng các hoạt động của mình vì lý do sức khỏe khi chạy sô liên tục giữa các nước.

Jackson (GOT7) tạm dừng hoạt động vì sức khỏe yếu, Rocker Nguyễn 'vội' inbox thăm hỏi - Ảnh 1

Rocker Nguyễn và Jackson quen biết nhau từ khi Jackson sang Việt Nam biểu diễn. Ảnh: T.L

Chiều tối qua 6.9, Rocker Nguyễn đăng tải trên stories cá nhân đoạn inbox thăm hỏi giữa anh và nam ca sĩ thần tượng đình đám xứ Hàn - Jackson Wang (GOT7) khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Jackson (GOT7) tạm dừng hoạt động vì sức khỏe yếu, Rocker Nguyễn 'vội' inbox thăm hỏi - Ảnh 2

Rocker Nguyễn và Jackson là bạn của nhau. Ảnh: T.L

Đó là thông tin trò chuyện hỏi thăm sức khỏe và động viên của Rocker Nguyễn dành cho Jackson khi vào sáng hôm qua, Cty quản lý JYP của GOT7 đột ngột tuyên bố vì lý do sức khỏe nên Jackson sẽ tạm hoãn lại lịch trình của mình, không tham gia các hoạt động trình diễn và quảng bá cùng nhóm tại Nhật trong thời gian tới.

Nguyên văn đoạn trò chuyện của Rocker và Jackson như sau: “Hey chàng trai, Tôi nghe nói là cậu phải hoãn tất cả các hoạt động của mình lại vì lý do sức khỏe. Tôi mong cậu sớm hồi phục và tất cả các khó khăn của cậu, cho dù là bất cứ điều gì, cũng sẽ qua đi nhanh chóng mà thôi. Gửi đến cậu những lời chúc tích cực nhất như cách mà cậu vẫn thường làm, người anh em. Giữ gìn sức khỏe nhé.” Đáp lại lời hỏi thăm của Rocker, Jackson cũng nhanh chóng “thả tim” cho Rocker cùng với lời hồi đáp: “Cám ơn người anh em.”

Jackson (GOT7) tạm dừng hoạt động vì sức khỏe yếu, Rocker Nguyễn 'vội' inbox thăm hỏi - Ảnh 3

Đoạn inbox giữa hai người. Ảnh: T.L

Đây không phải là lần đầu tiên Rocker Nguyễn và Jackson nhắn tin động viên nhau trên IG. Trước đó, nhiều lần cặp đôi nghệ sĩ này đã từng làm các fan hâm mộ “phát sốt” vì sự đáng yêu và quan tâm lẫn nhau của mình. Jackson và Rocker quen biết nhau vào dịp GOT7 sang Việt Nam tham gia trình diễn trong Lễ trao giải Zing Music Award 2016 vào tháng 1. 2017.

Ngoài ra, cặp nghệ sĩ nam này còn được báo chí đánh giá là khá tương đồng ở nhiều điểm trong hoạt động nghệ thuật cũng như trong đời sống, giúp  họ dễ dàng thân với nhau hơn. Cả Rocker Nguyễn và Jackson đều thông thạo 3 ngoại ngữ và đều sở hữu ngoại hình “nam thần”. Nếu Jackson giỏi thể thao thì Rocker Nguyễn lại chơi nhạc cụ tốt. Cả 2 cũng từng bị gia đình ngăn cản kịch liệt khi quyết tâm theo đuổi nghệ thuật và buộc phải hoàn thành một điều kiện đặt ra thì mới có thể tiếp tục chặng đường khó khăn.

Jackon vừa ra mắt sản phẩm solo đầu tay “Papillon” và Rocker Nguyễn cũng vừa tung ra MV thứ 3 trong sự nghiệp của mình là “Dù chỉ là mộng mơ”. Thời gian vừa qua, Jackson kiệt sức vì quá mệt mỏi với lịch trình liên tục phải di chuyển giữa các nước như Nhật, Hàn, Trung để thực hiện lịch trình nhóm và quảng bá sản phẩm solo đầu tay của mình. Còn Rocker Nguyễn cũng vướng phải tình trạng lao lực tương tự với lịch trình “ngộp thở”, chính vì thế cả 2 có sự đồng cảm và chia sẻ sâu sắc lẫn nhau.

M.T

Tin nóng

Tin mới