Với việc đã thanh lý thành công Jackson Martinez với giá lên tới 31 triệu bảng, Atletico Madrid hoàn toàn có thể mạnh tay trên TTCN.

Jackson Martinez den Trung Quoc, Chelsea lo lang - Anh 1

Atletico Madrid sẽ chi đậm cho thương vụ mua lại Diego Costa. Ảnh: Internet.

Và đó là lý do khiến Chelsea lo lắng. Còn nhớ cách đây vài ngày, tờ Telegraph đã tiết lộ thông tin rằng CLB của La Liga đã liên hệ mua lại Diego Costa trong kỳ CNMĐ năm nay, nhưng bị BLĐ "The Blues" từ chối.

Tuy vậy, với việc đã bán thành công Martinez tới 31 triệu bảng (họ mua từ Porto chỉ với giá 26 triệu bảng), đội chủ sân Vicente Calderon hoàn toàn có thể trở lại và nâng giá cho thương vụ Diego Costa.

Tiền đạo gốc Brazil đã đến Chelsea vào mùa hè năm 2014/2015, với giá 32 triệu bảng, tuy nhiên với tiềm lực tài chính lúc này, Atletico hoàn toàn có thể chi vượt con số đó, để giải bài toán hàng công đang tỏ ra nhức nhối. Ngoài Costa, BLĐ Atletico cũng đã có ý định chiêu mộ Radamel Falcao, nhưng tiền đạo Colombia đã không vượt qua được bài kiểm tra y tế.

Vấn đề lúc này có lẽ nằm ở cá nhân Diego Costa, bản thân tiền đạo này vài tháng trước cũng phát biểu rằng mình rất muốn quay lại CLB cũ, sau khi quá chán ngán với truyền thông và khán giả Anh.