Vì muốn giữ thanh danh cho bệnh viện mà Ganga đã bị buộc tội là kẻ ăn trộm thuốc. Cô bị cảnh sát bắt vào trại tạm giam.

Trốn thoát được khỏi bị cưỡng bức, Ganga hoảng sợ. Cô được một y tá an ủi và được một người trung tuổi làm trong bệnh viện động viên rằng công lý sẽ chiến thắng.

Jagdish lo sot vo khi Ganga bi canh sat bat, Sanchi dung hinh khi bi tu hon - Anh 1

Không giống như nhiều cô gái khác khi suýt trở thành nạn nhân của những vụ cưỡng bức thường không dám nói ra sự thật, thì Ganga lại ngược lại. Vì muốn tìm thấy công lý, cô sẵn sàng đứng lên nói ra mọi chuyện.

Khi được hội đồng bác sĩ bệnh viên hỏi, cô đã kể hết đầu đuôi câu chuyện về hành động vô liên sỉ của người đàn ông tên Bal. Tuy nhiên, để đối phó với Ganga, hắn ta đã nghĩ ra kế đổi hết tội lỗi lên đầu Ganga. Khi được hỏi đến mình, hắn nhận lỗi về bản thân nhưng lỗi đó lại là đã hết lòng giúp đỡ Ganga khi cô gặp khó khăn.

Jagdish lo sot vo khi Ganga bi canh sat bat, Sanchi dung hinh khi bi tu hon - Anh 2

Hắn còn bịa ra một câu chuyện từ trên trời rơi xuống rằng phát hiện ra Ganga lấy trộm thuốc bệnh viện đi bán và bị cô đánh khi ngăn cản. Những lời nói của tên Bal này khiến Ganga sốc và không thể tin nổi bởi việc nói dối trắng trợn của anh ta. Thậm chí, anh ta còn tìm một người vào hùa nhận là người đã mua thuốc của cô.

Sau khi xem xét sự việc, dù biết Ganga là người bị hại nhưng bệnh viện cũng không thể nào giúp cô. Vì giữ danh tiếng cho bệnh viện, không để chuyện xấu này lan rộng làm ảnh hưởng đến uy tín, họ đã phán Ganga là người ăn trộm thuốc.

Jagdish lo sot vo khi Ganga bi canh sat bat, Sanchi dung hinh khi bi tu hon - Anh 3

Với tội danh này cô đã bị cảnh sát bắt tạm giữ trong trại tạm giam. Về phía Jagdish, trở về nhà, anh bị mọi người trong gia đình trách mắng vì quyết định hủy hôn với Sanchi. Dù chưa biết nguyên nhân gì khiến Jagdish có quyết định ảnh hưởng như vậy nhưng bà Sumitra đã tức giận lên với anh, nằng nặc đòi đi xin lỗi gia đình Sanchi. Có lẽ trong gia đình chỉ có Bhairon là người hiểu và sáng suốt nhất. Dù Jagdish có quyết định như thế nào nhưng ông vẫn ủng hộ vì ông biết Jagdish làm mọi việc đều có lý do của mình.

Jagdish lo sot vo khi Ganga bi canh sat bat, Sanchi dung hinh khi bi tu hon - Anh 4

Sau khi biết Ganga bị bắt, Jagdish đã nhanh chóng từ biệt mọi người để đến Mangalore giúp cô. Nhưng anh đã bị mẹ Sumitra ngăn cản. Tuy nhiên, dù có cố gắng thế nào, dù có nói những lời nói nặng lời với Ganga, bà cũng không cản được bước chân con trai mình. Thậm chí Jagdish như dội một gáo nước lạnh vào cho bà khi cho biết bà không hiểu gì về Ganga.

Jagdish lo sot vo khi Ganga bi canh sat bat, Sanchi dung hinh khi bi tu hon - Anh 5

Cũng trong tập này, Sanchi đứng hình khi trở về nhà nghe được thông tin Jagdish hủy hôn. Thông tin này như tiếng sét đánh ngang tai cô khiến cô phải sốc và choáng váng.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí: