James Franco thừa nhận ngủ với sinh viên và mắc chứng nghiện sex

Nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar James Franco thừa nhận đã ngủ với sinh viên của trường đào tạo diễn xuất mà anh từng điều hành trước đây...

Tài tử điện ảnh James Franco.

Tài tử điện ảnh James Franco.

Nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar James Franco thừa nhận đã ngủ với sinh viên của trường đào tạo diễn xuất mà anh từng điều hành trước đây và tiết lộ, anh đã phải vật lộn với chứng nghiện sex và đã nỗ lực để cải thiện hành vi của mình trong những năm gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn với The Jess Cagle Podcast được công bố hôm 23/12, Franco, cho biết, trong thời gian giảng dạy, anh "đã ngủ với học sinh và thừa nhận điều đó là sai trái". Tuy nhiên, Franco cũng giải thích, anh không có mục đích đến trường học để thu hút phụ nữ.

“Tôi cho rằng vào thời điểm đó, suy nghĩ của tôi chỉ đơn giản là hành động của tôi được đồng thuận. Vào thời điểm đó tôi không được minh mẫn", Franco nói thêm trong Podcast SiriusXM.

Sự thừa nhận này là bình luận mở rộng đầu tiên của Franco về những cáo buộc chống lại anh gần 4 năm trước khi tờ Los Angeles Times đưa tin, 5 phụ nữ đã buộc tội Franco về hành vi mà họ cho là không phù hợp.

Sau đó, vào tháng 10/2019, hai phụ nữ đã đệ đơn kiện dân sự chống lại ngôi sao "Pineapple Express", cáo buộc anh lợi dụng các diễn viên đầy tham vọng tại trường đào tạo diễn xuất của mình và lừa gạt các phụ nữ trẻ để quay cảnh quan hệ tình dục.

Franco cho biết, anh đã mắc chứng nghiện sex sau khi thoát khỏi chứng nghiện rượu mà anh mắc phải khi còn trẻ. "Tôi đã gắn bó với chứng nghiện rượu trong 20 năm, nhưng phần ngấm ngầm của điều đó là tôi luôn tỉnh táo trước rượu trong suốt thời gian mắc sai lầm".

Franco là nhà đồng tổ chức lễ trao giải Oscar vào năm 2011 và được đề cử tại lễ trao giải năm 2012 cho vai diễn của anh trong "127 Hours".

Trong năm nay, nam diễn viên đã đồng ý trả 2,2 triệu USD để giải quyết vụ kiện dân sự năm 2019, theo các tài liệu nộp tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles.

Trong cuộc phỏng vấn trên Podcast, Franco cũng cho biết, anh đã hồi phục chứng nghiện sex từ năm 2016 và đã "làm rất nhiều việc" sau những cáo buộc chống lại anh để thay đổi con người mình. "Tôi không muốn tiếp tục làm tổn thương mọi người", Franco nói.

Hà Anh (theo Reuters)

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/ames-franco-thua-nhan-ngu-voi-sinh-vien-va-mac-chung-nghien-sex-5676110.html