Jamie Radknapp: Ai toàn diện được như De Bruyne?

Gốc
Chuyên gia bóng đá của Daily Mai, Jamie Radknapp đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho tài năng và sự tiến bộ của tiền vệ Man City, Kevin de Bruyne.

Kevin de Bruyne năm nay 26 tuổi, là tiền vệ công hàng đầu châu Âu, với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, khả năng tạo đột biến tốt qua những lần kiến tạo và dứt điểm.

Jamie Radknapp: Ai toàn diện được như De Bruyne? - Ảnh 1

De Bruyne chơi cực hay trước Liverpool.

Dưới bàn tay của Pep Guardiola, De Bruyne ngày càng toàn diện hơn nơi trung tuyến. Ngôi sao người Bỉ xứng đáng nhận những lời 'có cánh' từ Jamie Radknapp: "Hãy tưởng tượng bạn có thể tạo nên một đội bóng thi đấu ở Ngoại hạng Anh và chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào. Kevin de Bruyne sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Pep Guardiola đang biến cậu ấy thành một tiền vệ toàn diện.

Tôi chưa bao giờ thấy cầu thủ kiến tạo nào giỏi như De Bruyne. Đường chuyền của cậu ấy cho Sergio Aguero ghi bàn vào lưới Liverpool là một minh chứng. Và đặc biệt hơn, De Bruyne nhiều lần còn giành phần thắng trong những pha tranh chấp để tổ chức tấn công cho Man City.

Chúng ta đều biết De Bruyne là một thiên tài khi có bóng, nhưng khi chơi lùi sâu hơn, khi Man City không có bóng, cậu ấy đã có những bước nhảy vọt. Cậu ấy đã rất mạnh mẽ và quá khó để các hậu vệ lấy bóng từ cậu ấy. Không chỉ vậy, cậu ấy còn dùng sức mạnh đó để giành lấy bóng. De Bruyne đang trở thành một tiền vệ toàn diện."

Tài năng đặc biệt của Kevin de Bruyne:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 06:02 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới