Jamie Redknapp, cựu tiền vệ Southampton đã nhận xét Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Premier League vẫn cảm thấy nhớ cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Jamie Redknapp từng 17 lần khoác áo đội tuyển Anh, chơi cho Liverpool, Tottenham và Southampton. Cha của anh là HLV nổi tiếng tại Premier League - Harry Redknapp. Hiện tại, Jamie Redknapp đảm nhiệm vai trò BLV thể thao của đài BBC và kênh Sky Sports.

Mới đây, khi nhận xét về tiền vệ Ronaldo của Real Madrid, Jamie Redknapp đã nói: "Ronaldo đã được Man United bán đi với giá 80 triệu bảng, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi như thế có phải là quá rẻ? Theo ý tôi, hiện Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Man United không bao giờ tìm được người thay thế cậu ấy. Khởi đầu là một cầu thủ chạy cánh khéo léo nhưng mỏng cơm, dễ ngã, rồi biến đổi thành một cỗ máy ghi bàn. Cậu ấy cũng sáng tạo ra một cách đá phạt hoàn toàn mới. Tôi hy vọng một ngày nào đó Man United có thể mang cậu ấy trở về lại Anh. Premier League nhớ Ronaldo."

Đêm nay, Ronaldo sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha đá trận giao hữu với Cameroon và ngôi sao 28 tuổi đang hướng đến hai cột mốc mới. Đó là lần thứ 110 khoác áo ĐT Bồ Đào Nha, san bằng thành tích với Fernando Couto, trở thành cầu thủ thi đấu nhiều thứ 2 cho Seleccao, kém đúng Luis Figo (127 trận). Và nếu ghi thêm 1 bàn, Ronaldo sẽ vượt qua Pauleta (47) để trở thành chân sút số 1 trong lịch sử Bồ Đào Nha.

(Theo Thethao247)