Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jang Nara biến thành một thầy trừ tà nóng nảy trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt về hồn ma

Bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV Daebak Real Estate đã phát hành bộ ảnh đầu tiên của Jang Nara.

Bộ phim kể về một nhân viên bất động sản do Jang Nara thủ vai và một kẻ lừa đảo CNBLUE's Jung Yong Hwa đảm nhiệm, những người hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu xa khỏi tài sản nơi người đã chết. Phim do Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo chấp bút, và được đạo diễn bởi Park Jin Suk, người từng làm việc trong School 2017, Naked Fireman và The Tale of the Bookworm.

Jang Nara đảm nhận vai Hong Ji Ah, ông chủ của bất động sản Daebak và là một nhà trừ tà. Với vẻ đẹp và bộ não của mình, bề ngoài cô ấy có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng cô ấy là một người nóng tính, thừa hưởng khả năng trừ tà từ mẹ của mình. Jang Nara, người đã chứng minh kỹ năng diễn xuất của mình với nhiều dự án trong nhiều năm qua, sẽ một lần nữa gây ấn tượng khi dẫn dắt bộ phim với diễn xuất chi tiết của mình.

Trong bộ ảnh mới, Hong Ji Ah chuẩn bị làm lễ trừ tà bằng cách thắp hương. Trái ngược hoàn toàn với gương mặt nhợt nhạt, cô ấy mặc một bộ đồ đen đơn điệu với một chiếc binyeo (kẹp tóc trang trí truyền thống của Hàn Quốc) trên tóc. Việc bổ sung khói từ hương hoàn thành thiết lập trừ tà hoàn hảo. Khi Hong Ji Ah giải phóng một luồng khí đen tối với vẻ mặt lạnh lùng trong căn phòng ánh sáng xanh không có người ở, người xem tò mò muốn tìm hiểu thêm về nhân vật và bối cảnh của cô ấy khi cô gặp nhiều hồn ma khác nhau.

Sau khi kết thúc bộ phim đầu tiên của cô ấy, Jang Nara chia sẻ: "Tôi gặp Daebak Real Estate khi tôi cảm thấy háo hức muốn thể hiện một khía cạnh mới của mình, vì vậy tôi đã chọn nó ngay khi tôi xem nó". Cô ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ rằng một thử thách mới luôn đi kèm với cả gánh nặng và sự phấn khích cùng một lúc. Đây là một vai diễn tốn rất nhiều năng lượng, nhưng tôi quay phim rất thú vị mỗi ngày nhờ sự quan tâm và giúp đỡ từ các diễn viên và nhân viên khác. Tôi đang đếm từng ngày cho đến khi tôi có thể chào hỏi mọi người với tư cách là Hong Ji Ah”.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng yên tâm khi Jang Nara được chọn vào vai Hong Ji Ah, người vừa có tâm hồn trong sáng vừa có tính cách mạnh mẽ. Họ giải thích thêm: “Với sự tỉ mỉ đi sâu vào bên trong Hong Ji Ah và sự tập trung cho phép cô ấy hòa nhập với câu chuyện, Jang Nara đang tạo ra một nhân vật trừ tà của riêng mình. Xin hãy dành nhiều sự quan tâm cho Daebak Real Estate, nơi mà diễn xuất đầy nhiệt huyết của Jang Nara sẽ tỏa sáng".

Daebak Real Estate sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 sau phần kết của Hello, Me!

Kiều My