Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jang Nara khoe nhẫn cưới với ông xã kém 6 tuổi

Nhìn không ra, Jang Nara đã là phụ nữ có chồng ngoài 40.

Sau khi kết hôn, dư luận đều tò mò về cuộc sống của Jang Nara cùng ông xã kém 6 tuổi. Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 6/2022 vừa qua. "Người đẹp không tuổi" cũng rất biết cách bảo vệ sự riêng tư cho chồng khi tới nay không để lọt bất cứ hình ảnh rõ nét gương mặt anh ra ngoài.

Mới đây, anh trai Jang Nara là Jang Sung Won đã đăng tải hình ảnh cả nhà trong chuyến đi du lịch chung. Trong bức ảnh lần này, Jang Nara còn khoe khéo chiếc nhẫn cưới của mình cùng ông xã ngoài ngành giải trí. Nhiều người nhận xét rằng, chiếc nhẫn đơn giản y như tính cách của Jang Nara. Tuy không phải nhẫn kim cương nhưng chiếc nhẫn của Jang Nara lại được khen nhờ sự đơn giản và tinh tế.

Thế nhưng điều được công chúng chú ý hơn cả chính là nhan sắc chẳng hề thay đổi của Jang Nara. Người đẹp trông vẫn trẻ trung và rạng rỡ. Nhiều người còn cho rằng, trông Jang Nara chỉ như mới ngoài 20 chứ chẳng phải U40.

Điều giúp cho Jang Nara trông trẻ hơn chính là nhờ kiểu tóc thắt bím dễ thương của cô nàng. Do vậy, không có gì ngạc nhiên nếu Jang Nara thường được gọi với danh xưng "nữ thần hack tuổi" hay "mỹ nhân ma cà rồng". Tất cả đều nhờ vóc dáng xinh đẹp dễ thương giúp cô luôn tươi trẻ.

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/jang-nara-khoe-nhan-cuoi-voi-ong-xa-kem-6-tuoi-2220221820619828.htm