Tiền đạo mới chuyển về Tottenham hè qua cho biết như trên khi trả lời phỏng vấn của tờ AD, Hà Lan.

Janssen: 'Toi sap ngang ngua Van Nistelrooy' - Anh 1

Liệu Janssen có tiếp nối thành công của người đàn anh? Ảnh: Internet.

Jassen và huyền thoại M.U Van Nistelrooy là đồng hương khi cùng sinh ra ở North Brabant, Hà Lan. Cho nên, anh luôn muốn trở thành 1 Van Nistelrooy thứ 2 ở Ngoại hạng Anh.

Janssen cho biết: "Ở Anh, khán giả đã biết tôi và Van Nistelrooy là đồng hương. Nhưng tôi nghĩ mình vẫn chưa cùng đẳng cấp với anh ấy. Tuy nhiên, thời khắc đó sẽ đến. Tôi nghĩ mình không còn cách xa Van Nistelrooy nữa. Điều đó khiến tôi cực kỳ hãnh diện."

Đề cập về bản thân, Jassen cho biết thêm: "Tôi luôn khao khát được chứng tỏ bản thân. Có lẽ đó là tài năng lớn nhất mà tôi có. Khán giả rất phấn khích với lối đá của tôi. Đồng đội ở CLB mới cũng chấp nhận tôi. Tottenham đang có 1 đội hình trẻ và giàu tham vọng. Tôi đang nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới."

Janssen đến Tottenham sau mùa bóng ấn tượng ở giải Vô địch Hà Lan. Anh ghi được 26 bàn sau 34 trận. Tuy nhiên, Janssen vẫn chưa ghi được bàn nào ở giải Ngoại hạng. Trong khi đó, người đồng hương Van Nistelrooy của anh đã từng ghi 95 bàn trong 150 trận thời còn khoác áo Manchester United.

Tất cả các bàn thắng của Janssen trong màu áo AZ Alkmaar:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 10:28 08/09/2016