Januzaj thần tượng Beckham và Ronaldo từ nhỏ

Gốc
Tiền vệ 19 tuổi Adnan Januzaj thần tượng Cristiano Ronaldo và Beckham. Đây là hai ngôi sao ảnh hưởng rất lớn đến tài năng trẻ của M.U.

Januzaj đang có mùa giải khá thành công về mặt cá nhân trong màu áo đội hình một Quỷ đỏ. 3 bàn thắng sau 19 trận ở Ngoại hạng Anh là kết quả đáng khích lệ. Màn trình diễn của tiền vệ 19 tuổi này nhận được đánh giá cao từ phía ban huấn luyện M.U, và tương lai của Januzaj ở sân Old Trafford rất hứa hẹn.

Adnan Januzaj tiết lộ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Ronaldo và Beckham. Ảnh: Daily Mail.

Trên United Uncovered, ngôi sao trẻ của M.U tiết lộ thần tượng hai cựu số 7 của đội bóng là David Beckham và Cristiano Ronaldo: “Tôi chưa bao giờ chỉ thích những ngôi sao thuận chân trái, bởi có nhiều cầu thủ thuận chân phải xuất sắc như Ronaldo, Beckham. Đây là hai cầu thủ tôi hâm mộ khi còn nhỏ”.

Ngoài ra, Januzaj còn tiết lộ rất thích một cầu thủ thuận khác là Ronaldinho: "Khi còn trẻ, tôi thích xem bóng đá và những ngôi sao lớn thi đấu. Nếu một cầu thủ như Ronaldinho đang chơi bóng, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn vì biết anh ấy có thể làm bất kỳ chuyện gì với trái bóng".

Trong buổi trả lời phỏng vấn, Adnan Januzaj còn đưa ra danh sách khá nhiều cầu thủ lừng danh khiến tiền vệ trẻ M.U khâm phục như Zindeine Zidane, Kaka và Juan Roman Riquelme. Một điều đáng chú ý là cầu thủ 19 tuổi này rất muốn thi đấu ở vị trí số 10.

"Tôi thực sự rất thích khi chơi ở vị trí số 10 trong trận M.U gặp Norwich tại League Cup đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tôi có thể chơi bên cánh, bởi đó là vị trí quen thuộc", Adnan Januzaj chia sẻ thêm trên United Uncovered.

Mùa giải năm nay, tiền vệ 19 tuổi này là phát hiện mới của M.U. Với những gì Januzaj đã thể hiện, Quỷ đỏ hiện sở hữu ngôi sao trẻ tài năng và hứa hẹn sẽ trở thành cầu thủ lớn trong tương lai.

Đức Mạnh

Tin nóng

Tin mới