Tài năng trẻ Adnan Januzaj tiết lộ David Beckham và Cristiano Ronaldo là hai trong số những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của anh.

Adnan Januzaj rất hâm mộ David Beckham và Cristiano Ronaldo

Tài năng trẻ 19 tuổi, Adnan Januzaj, người đã thi đấu bùng nổ trong màu áo Man Utd ở mùa giải này, mới đây đã tiết lộ 2 cựu “số 7” của đội chủ sân Old Trafford là những cầu thủ yêu thích của anh khi còn là một cầu thủ nhí. Bên cạnh đó, cầu thủ người Bỉ cũng cho biết anh cũng rất hâm mộ ngôi sao người Brazil, Ronaldinho. Tiền vệ Adnan Januzaj chia sẻ trên chương trình United Uncovered:

"Khi tôi còn bé, tôi rất yêu bóng đá và tôi thật sự chỉ thích xem các cầu thủ thi đấu. Nếu ai đó như Ronaldinho đang chơi, ví dụ vậy, thì tất cả mọi người đều muốn chứng kiến các phẩm chất của anh ấy và để biết anh ấy có thể làm gì với trái bóng. Và tôi cũng không chỉ tập trung vào các cầu thủ thuận chân trái, vì có nhiều cầu thủ thuận chân phải rất xuất sắc, như Cris Ronaldo và David Beckham”.

Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh Januzaj cũng không quên liệt kê Zindeine Zidane, Kaka và Juan Roman Riquelme vào danh sách các thần tượng bóng đá của anh. Tiền vệ này tiết lộ vị trí “số 10”chính là vị trí anh đánh giá cao nhất trên sân cỏ. Januzaj phát biểu:

“Zidane, Riquelme và Kaka đều là những số 10 và đó đều là những cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ. Tôi đã chơi trong vai trò số 10 ở trận đấu gặp Norwich City tại Capital One Cup hồi đầu mùa giải này và tôi thật sự rất thích vị trí đó. Nhưng tôi cũng có thể thi đấu ở hai bên cánh và tôi đang được chơi ở vị trí đó”.

Cuối cùng, tài năng người Bỉ khẳng định anh rất hạnh phúc khi được thi đấu cùng các ngôi sao lớn tại Man United và muốn tiếp tục cải thiện trình độ của mình. Tiền vệ 19 tuổi chia sẻ:

"Tôi được thi đấu cùng rất nhiều cầu thủ tuyệt vời ở đây tại Manchester United. Tôi đang cố gắng học hỏi họ mỗi ngày. Tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo cơ hội cho chính mình. HLV Moyes đã cho tôi một cơ hội để chứng minh bản thân mình, vì vậy tôi sẽ cố gắng để làm tốt nhất những gì có thể”.

RadioVN