Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn

Gốc
Mẫu xe ôtô địa hình Jeep Wrangler Unlimited Sport của ông chủ võng xếp Duy Lợi được độ với xương đầu bò và lốp địa hình khủng.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 1

Ông chủ Võng xếp Duy Lợi vốn nổi tiếng trong cộng đồng mê xe khi có trong tay bộ sưu tập nhiều mẫu xe thể thao đình đám, đặc biệt là các dòng siêu xe và xe sang, đặc biệt là dòng xe địa hình Jeep Wrangler.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 2

Mới đây, đại gia "ngành võng" tại Việt Nam đã bất ngờ độ lại chiếc xe địa hình Jeep Wrangler Unlimited Sport của mình với một số chi tiết độc lạ, đi kèm nhiều "đồ chơi khủng" nhưng mang đậm chất off-road.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 3

Jeep Wrangler là một trong những dòng xe off-road ăn khách tại Mỹ. Thiết kế tổng thể của Jeep Wrangler là những đường nét hình khối, khá thô cứng đặc trưng, đem đến một vẻ ngoài hầm hố, “đậm chất” off-road.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 4

Jeep Wrangler của ông chủ ngành võng sở hữu ngoại thất màu đen. Nhiều chi tiết như tay nắm cửa, vành xe và đèn phía trước có màu đỏ tương phản với màu xe.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 5

Phần đầu xe có thêm dàn khung chắn bảo vệ cùng với dàn đèn LED chiếu sáng cực mạnh ở đầu xe, trên ca-pô và cả trên kính chắn gió. “Độc” nhất chính là đầu bò trang trí phía trước cho đầu xe thêm phần hầm hố.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 6

Bên cạnh nhiều chi tiết nâng cấp táo bạo, chiếc xe cũng trở nên bề thế hơn khi được trang bị bộ lốp địa hình Nitto 40/15.5/R20 cho cả 4 bánh đi kèm với bộ vành độ.

Jeep Wrangler giá 4,2 tỷ độ 'bánh khủng' tại Sài Gòn - Ảnh 7

Được biết, khi về đến thị trường Việt Nam, mẫu xe này ở dang nguyên bản sẽ sở hữu mức giá lên đến 185 ngàn USD (tương đương 4,2 tỷ đồng).

Nguyễn Chung

Tin nóng

Tin mới