Jennifer Aniston suýt đụng độ Angelina Jolie

Gốc
Lịch trình bay từ Los Angeles, Mỹ tới London, Anh của cô đào Jennifer Aniston đã được rời lại một ngày sau khi có thông tin Angelina Jolie cũng đăng ký khoang hạng nhất trên cùng chuyến bay.

Jennifer Aniston và Angelina Jolie.

Một nguồn tin cho hay, Aniston dự kiến sẽ bay tới London để quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô có tựa đề “We’re The Millers” (tạm dịch: Chúng tôi là gia đình Miller) trên chuyến bay của hãng hàng không British Airways tối 11/8 vừa qua.

Tuy nhiên, một ngày trước chuyến bay, Jennifer nhận được thông tin cho biết Jolie có thể cũng sẽ cùng có mặt trên chuyến bay mà cô đã đặt trước. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã đổi lịch trình bay sang ngày 12/8. “Chúng tôi cũng không thể chắc chắn rằng Jennifer đổi lịch trình bay vì sự có mặt của Angelina nhưng sự thực là cô ấy đã đổi vé” – nguồn tin cho biết.

Jolie hiện đã đính hôn với tài tử Brad Pitt – chồng cũ của Aniston còn Aniston hiện cũng đã đính hôn với nam diễn viên Justin Theroux. Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng rất có thể đám cưới của 2 nữ diễn viên sẽ diễn ra cùng ngày nhưng cho đến nay, cả 2 đều vẫn chưa đưa ra thông báo về ngày trọng đại của họ.

Minh Nguyệt

Tin nóng

Tin mới