Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jennifer Hudson bật mí chuyện được chồng chưa cưới cứu sống

Gốc

ANTĐ - Jennifer Hudson thường né tránh công khai nói về vụ án mạng đẫm máu cướp đi mẹ và em trai cô, nhưng trong một giây phút hiếm hoi cô đã mở lòng tâm sự tại sao cô lại có thể sống sót vào ngày định mệnh đó.

Jennifer Hudson cùng người chồng chưa cưới, David Otunga

Trong buổi phỏng vấn gần đây, ngôi sao 30 tuổi này tâm sự về khoảng thời gian kinh khủng nhất trong cuộc đời của cô khi mẹ của cô bà Darnell Donerson, em trai cô Jason Hudson và người cháu 7 tuổi Julian King bị giết chết vào tháng 10-2008.

Hudson tỏ lòng biết ơn đến chính vị hôn phu của cô David Otunga, một đô vật, người đã thuyết phục cô ở lại Florida với anh trong suốt trận đấu.

“Đây là một trong những điều đã cứu sống tôi, bởi đáng nhẽ lúc đấy tôi đang phải ở với mẹ của mình” - Hudson tâm sự trên tạp chí Ebony. “Anh ấy đã muốn tôi đến Florida với anh thay vì quay trở về Chicago”.

“Tôi bay sang Florida với anh ấy và đấy chính là lý do tại sao tôi vẫn còn ở đây. Tôi chưa từng bao giờ nhắc đến điều này trước đây và tôi không thể tin được là tôi vừa có thể nói ra chúng. Nhưng tôi đã từng không biết điều đó. Anh ấy chỉ nói với tôi cứ như thể là “anh sẽ có một trận đấu ở Tampa. Anh sẽ đến đó bây giờ và anh muốn em đến đó để cổ vũ cho anh.”

LinhXam
Theo Usmagazine

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/jennifer-hudson-bat-mi-chuyen-duoc-chong-chua-cuoi-cuu-song/425608.antd