Jennifer Lopez xuất hiện nóng bỏng tại sự kiện sau khi xác nhận hủy hôn

Gốc
Jennifer Lopez diện trang phục gợi cảm, xuất hiện nóng bỏng tại sự kiện âm nhạc Vax Live diễn ra ở California sau khi xác nhận hủy hôn Alex.

Mới đây, Jennifer Lopez thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc Vax Live do Global Citizen (tổ chức giáo dục và vận động quốc tế hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào xóa đói giảm nghèo) khởi xướng diễn ra tại California.

Nữ ca sĩ diện áo màu bạc lấp lánh khoét sâu gợi cảm, phối cùng quần suông trắng thanh lịch, tinh tế.

Người đẹp buông tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng, trở thành "tâm điểm" của sự chú ý.

Cô thân thiết ôm Selena Gomez tại sự kiện.

Trang Page Six mới đây đưa tin, Jennifer Lopez và hôn phu Alex Rodriguez đã chia tay sau 4 năm hẹn hò. Chuyện tình cảm của cả hai được cho là đã trục trặc từ khá lâu trước đó.

Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ, "Chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi sẽ tốt hơn khi duy trì quan hệ bạn bè và mong muốn được duy trì như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong các dự án và công việc kinh doanh chung".

"Chúng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho nhau và con cái của nhau. Bên cạnh đó, lời bình luận duy nhất mà chúng tôi muốn nói là cảm ơn tất cả những người đã gửi những lời tốt đẹp và ủng hộ tới chúng tôi trong thời gian qua" - Jennifer Lopez bày tỏ./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jennifer-lopez-xuat-hien-nong-bong-tai-su-kien-sau-khi-xac-nhan-huy-hon-854785.vov