Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Jeon Soyeon ((G)I-DLE) từng đặt ra câu hỏi 'Ca sĩ là như thế này sao?' khi tham gia 'Produce 101'

Jeon Soyeon ((G)I-DLE) chia sẻ suy nghĩ khi tham gia 'Produce 101'

Trong chương trình "Studio Kizzle", Soyeon đã có cuộc trò chuyện với các em nhỏ và kể lại những kinh nghiệm của mình:

"Chị từng tham gia chương trình "Produce 101". Chị phải mặc một bộ đồng phục màu hồng và nhảy. Lúc đó chị đã nhận ra hiện thực. Chị muốn làm nhạc nhưng ở chương trình ấy, chị phải làm những gì mà người ta yêu cầu. Chị đã suy nghĩ rất nhiều rằng "Ca sĩ là như thế này sao?".

Sau đó chị đã tham gia thêm một chương trình khác là "Unpretty Rapstar". Vì được rap nên chị cảm thấy vui hơn rất nhiều".

Jeon Soyeon đã tham gia "Produce 101" mùa đầu tiên và được chú ý nhờ kỹ năng rap và làm chủ sân khấu. Nữ thần tượng được xếp vào lớp A và luôn hoàn thành tốt các sân khấu. Jeon Soyeon đã dừng chân ở thứ hạng 20.

Sau đó không lâu, Soyeon tham gia chương trình chuyên về rap dành cho các rapper nữ là "Unpretty Rapstar". Dù còn nhỏ tuổi so với các thí sinh khác nhưng thành viên (G)I-DLE vẫn rất tự tin và thể hiện tốt. Soyeon đã kết thúc với vị trí thứ 3 trong tập 9.

Nguồn: VKR News

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/jeon-soyeon-gi-dle-tung-dat-ra-cau-hoi-ca-si-la-nhu-the-nay-sao-khi-tham-gia-produce-101-24883/