Jeon Yeo Bin, Song Joong Ki, Taecyeon, Kwak Dong Yeon là những 'cây hài' của 'Vincenzo'

Gốc
Bộ phim Vincenzo đã kết thúc với kết cục có hậu cho nam chính Vincenzo (Song Joong Ki), anh trở về Ý và trở thành ông trùm Mafia của gia đình Cassano.
0:00 / 0:00
0:00

Đoạn hậu trường cuối cùng của Vincenzo mới được công bố

Vincenzo có sự tham gia của Song Joong Ki trong vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý và là cố vấn cho các băng đảng Mafia, người gốc Hàn nhưng được một gia đình Ý nhận nuôi khi còn nhỏ. Trở lại Hàn Quốc, Vincenzo có hai mục đích: một là lấy lại 15 tấn vàng dưới mật thất của Geumga Plaza, hai là tìm lại công bằng cho mẹ bị án oan bà Geung Ja. Nhưng rồi duyên nợ, kéo anh vào cuộc chiến giữa Geumga Plaza và tập đoàn dược phẩm Babel. Vincenzo kết hợp với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) chống lại Babel, đại diện Babel là Jang Joon Woo – Jang Han Seok (Ok Taecyeon).

Vincenzo chỉ từng nghĩ đến 15 tấn vàng mà mắc vào mớ bòng bong Babel

Tập 20 bộ phim Vincenzo là một diễn biến ám ảnh khi các nhân vật phản diện lần lượt bỏ mạng và đền tội cho những gì mình gây ra. Vincenzo quay trở lại bản chất của một Mafia đích thực khi dùng phương thức của gia đình Cassano để xử tử từng tên một.

Những cái chết gây ám ảnh của Vincenzo

Choi Myung Hee bị thiêu sống

Jang Han Seok bị đâm phổi đến chết

Giám đốc công ty luật WuSang – Jo Han Cheol (Han Seung Hyuk) bị chính tay chân của Babel ám sát. Luật sư đồ tể Choi Myung Hee (Yeo Jin Kim) bị thiêu sống. Ông chủ Babel – Jang Han Seok (Ok Taecyeon) bị đâm phổi đến chết và hình ảnh những con quạ rỉa xác hắn thực sự gây sốc. Đáng thương nhất là cái chết của Jang em – Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) bị chính anh trai của mình bắn chết. Mặc dù tất cả họ đều phải trả giá cho những tội ác gây ra nhưng cách thức trả giá lại khiến cư dân mạng ‘dậy sóng’ bởi nó có đôi phần quá tàn nhẫn.

Đây là hình ảnh hậu trường hoàn toàn trái ngược

Tuy nhiên, những phần diễn xuất đó cũng là thể hiện tài năng diễn xuất của toàn bộ dàn diễn viên chính bộ phim Vincenzo. Còn ở hậu trường, khán giả sẽ chứng kiến một Vincenzo rất khác, ở một góc máy khác và ở một kịch bản khác thì họ là “diễn viên hài” ở tầm “rạp xiếc trung ương”. Trong đó : Jeon Yeo Bin, Song Joong Ki, Taecyeon, Kwak Dong Yeon là những người pha trò không chịu đứng yên khiến đoàn phim thêm vui nhộn.

Mafia cũng là một nghề, đừng "coi thường" tôi được không?

Đoạn video phát hành mới đây cho thấy cảnh đối đầu bạo lực giữa Vincenzo Cassano và Jang Jun Woo (Taecyeon (2PM)). Sau khi Song Joong Ki giả vờ bắn vào tai Taecyeon trong buổi diễn tập, Kwak Dong Yeon thì hào hứng chụp ảnh. Taecyeon bị bắn vào tai, anh còn đang hoảng loạn nhưng cũng không thể nhịn cười với các nhân vật quần chúng. Kwak Dong Yeon nhặt một lát cam nói là “đây là tai của anh ấy”, đại biểu Han thì nhảy lò cò trên Sofa để gọi cấp cứu. Bối cảnh như một đoàn múa rối, khiến chủ tịch “nổi điên” mà thức dậy quên cả việc mình vừa bị bắn vào tai.

Ok Taecyeon "em bị bắn vào tai, xong em tưởng đấy là lát cam ạ"

Dàn diễn viên Geum Plaza trở nên “ngầu hết sức” khi được Vincenzo đồng ý cho tham gia tác chiến. Họ hào hứng dùng thẻ tín dụng của Vincenzo đi sắm đồng phục, họ xuất hiện như một đội quân mafia áo đen mà họ gọi là “gia đình Cassano”. Tuy ai cũng tỏ ra rất nhập vai nhưng khán giả không thể nào “nhịn cười” với việc họ “cố tỏ ra nguy hiểm”, khuôn mặt của họ luôn “hài hước” như thế. Ví dụ như: Vợ chồng chủ tiệm cầm đồ hay Luật sư Nam, xuất sắc hơn là tạo hình cô hiệu trưởng…Tất cả tạo nên những nét hài hước “giãn cách” cho những phân cảnh hành động xung đột nghẹt thở.

Gia đình Cassano tăng quân số đáng kể

Nhưng mọi người có thể ngừng cười được không, chúng tôi đang rất nghiêm túc

Nhất là tôi, Luật sư Nam Joo Sung

Ở một bối cảnh khác, Kwak Dong Yeon, Kim Yeo Jin và Taecyeon nhanh chóng lấy thức ăn ở giữa các cảnh quay, và Kwak Dong Yeon giải thích: “Mặc dù tôi trông như thế này, nhưng tôi vẫn đang ở tuổi phát triển.” Kim Yeo Jin chia sẻ, “Không phải tôi đang ăn. Tôi đang diễn”. Taecyeon hỏi " Myung Hee (Kim Yeo Jin) chị có ăn cái này không?”. Phân cảnh này cuộc họp cổ đông của Babel, chúc mừng cho việc hoàn thành “tháp Babel”, trong phim các nhân vật đang uy hiếp bởi đàn ông mang bom tới nhưng hậu trường thì các nhân vật đang “thưởng thức” tiệc đứng, họ lấp liếm nó với lý do “Chúng tôi đang tuổi lớn, chúng tôi cần ăn”.

Chủ tịch bận "tác nghiệp"

Jang em "Tôi còn đang tuổi lớn"

Chủ tịch Babel "Ăn đã, giết người sau"

Thêm một phân cảnh đáng nhớ, đó là cảnh quay trên sân băng, cuộc giao chiến bằng mắt giữa hai người đàn ông, Kwak Dong Yeon và Song Joong Ki. Họ đang tăng tốc trên sân băng, họ thể hiện kỹ năng thuần thục của một vận động viên.

Kwak Dong Yeon gợi ý rằng anh ấy nên nhìn Song Joong Ki một cách đầy ẩn ý khi trượt băng về phía sau để khắc họa sự gần gũi ngày càng tăng của họ và đạo diễn rất hài lòng với ý tưởng này. Sau đó, cả hai cố gắng giúp Yoon Byung Hee học cách trượt băng thoải mái trên sân bằng cách nắm tay anh ấy và cho anh ấy lời khuyên.

Phân cảnh cuối cùng, Jeon Yeo Bin và Song Joong Ki quay một cảnh lãng mạn tại sân bay, nhưng một thông báo thông tin đã làm gián đoạn cảnh quay. Khiến không khí đột ngột thay đổi, từ bi thương và lãng mạn thì chuyển sang hài hước, Song Joong Ki “Vâng, xin cảm ơn vì đã thông báo cho chúng tôi”.

Kết cục làm hài lòng khán giả

Bộ phim Vincenzo đã được “đo ni đóng giày” cho nam chính Vincenzo, đánh dấu sự trở lại thành công của anh với rating chưa từng dưới hai chữ số. Hãy cùng Saostar chờ đón dự án tiếp theo của Song Joong Ki nhé.

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/jeon-yeo-bin-song-joong-ki-taecyeon-kwak-dong-yeon-dien-hai-202105041224305171.html